Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0904 509 550 - 0932 619 921

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 329+ nhà cung cấp dịch vụ và 667+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

hinh-0-03-nham-lan-ve-dich-vu-tiec-cuoi-tron-goi-ban-can-luu-y

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, mọi người đều tất bật với công việc riêng và dành rất ít thời gian để chăm lo cho bản thân cũng như gia đình. Chính vì thế, có không ít dịch vụ trọn gói ra đời để phục vụ cho nhu cầu của mỗi người và một trong số đó là dịch vụ cưới.

Không còn quá xa lạ với những lợi ích mà dịch vụ cưới trọn gói mang lại, thế nhưng đâu đó vẫn có nhiều người hiểu nhầm về sản phẩm này. Và sau đây là 03 hiểu nhầm đáng tiếc mà dịch vụ cưới trọn gói bị gán mác.

1.Hiểu nhầm thứ nhất: Dịch vụ trọn gói đi đôi với chất lượng không ổn định

Sự thật: Ngoài các trung tâm tiệc cưới, nhiều khách sạn 4 5 sao hiện nay đã và đang đầu tư rất mạnh vào dịch vụ cưới trọn gói để phục vụ cho khách hàng. Và để không bị ảnh hưởng đến thương hiệu của mình, các khách sạn thường “chọn mặt gửi vàng” tại các thương hiệu cưới hàng đầu để mang lại những dịch vụ tốt nhất, tương xứng với hình ảnh của mỗi nơi.

2.Hiểu nhầm thứ hai: Dịch vụ trọn gói không có nhiều sự lựa chọn

Sự thật: Với mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng cũng như cạnh tranh với các đối thủ, phần lớn nhà cung cấp dịch vụ cưới trọn gói đều đưa nhiều sự lựa chọn từ chủ đề trang trí, váy cưới… cho đến thực đơn. Thậm chí, một vài khách sạn còn chi trả mạnh tay để sở hữu các chủ đề trang trí cưới độc quyền, điển hình như khách sạn MerPerle Crystal Palace.

hinh-1-03-nham-lan-ve-dich-vu-tiec-cuoi-tron-goi-ban-can-luu-y

Không gian tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp 4 sao tại khách sạn MerPerle Crystal Palace

hinh-2-03-nham-lan-ve-dich-vu-tiec-cuoi-tron-goi-ban-can-luu-y

Chủ đề trang trí Sắc màu pha lê độc quyền tại khách sạn MerPerle Crystal Palace

3.Hiểu nhầm thứ ba: Dịch vụ trọn gói sẽ không chuyên nghiệp

Sự thật: Sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc sẽ phù thuộc vào mỗi nơi. Thế nên khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, bạn cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu. Đối với các khách sạn bốn 4 5 sao, đội ngũ nhân viên không những chuyên nghiệp mà kinh nghiệm còn rất phong phú, sẵn sàng lắng nghe và đưa ra các lời khuyên phù hợp với mong muốn của bạn.

hinh-3-03-nham-lan-ve-dich-vu-tiec-cuoi-tron-goi-ban-can-luu-y

Set up bàn tiệc cưới với gam màu trắng tinh tế tại MerPerle Crystal Palace

Nói tóm lại, dịch vụ cưới trọn gói không hề xấu như mọi người thường nghĩ. Ngược lại, sản phẩm này còn mang đến rất nhiều lợi ích cho các cặp đôi như tiết kiệm thời gian, tiện lợi hơn, tối ưu chi phí hơn… Ngoài ra, sẽ không có sự chênh lệch cao về giá giữa các trung tâm hội nghị tiệc cưới hay khách sạn 4, 5 sao. Thế nên khi cân nhắc chọn lựa các đơn vị để thực hiện lễ cưới cho bạn, đừng ngần ngại tìm đến các thương hiệu uy tín để nhận sự tư vấn nhé.

Và nếu như bạn đang có dự định tổ chức tiệc cưới, bạn có thể cho khách sạn MerPerle Crystal Palace vào danh sách của mình. Với chất lượng chuẩn 4 sao quốc tế, bạn có thể yên tâm vào dịch vụ mà MerPerle Crystal Palace mang lại.

Đặc biệt trong thời gian này, tại khách sạn MerPerle Crystal Palace đang có chương trình “Cưới ấn tượng, Quà chất lượng” với chi phí thực đơn vô cùng hợp lý, chỉ từ 4.080.000VND/Bàn (NETT) và các quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến 100 triệu đồng từ các thương hiệu cưới hàng đầu TP.HCM, bao gồm:

• Trang trí hoa tươi chủ đề Spring Awakening trị giá 80.000.00 đồng từ thương hiệu Bliss Weddings & Events.
• Trang trí hoa tươi chủ đề Le Jardin trị giá 80.000.00 đồng từ thương hiệu Je t’aime Art.
• Váy cưới cao cấp thương hiệu Linh Nga Bridal trị giá 25.000.000 đồng.
• Trang trí lễ gia tiên thương hiệu Je t’aime Art trị giá 15.000.000 đồng Ảnh cưới thương hiệu Zuri Studio trị giá 14.000.000 đồng.
• Thiệp cưới sang trọng thương hiệu Traque Studio trị giá 5.500.000 đồng

Click vào đây để xem thêm thông tin chi tiết

THÔNG TIN LIÊN LẠC
KHÁCH SẠN MERPERLE CRYSTAL PALACE
Địa chỉ: C17-1-2, Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Hotline: 0907 463 888 – 0907 463 999
Website: www.crystalpalace.vn

 

Chi tiết liên hệ:

Kênh Cưới

Điạ chỉ:

Tel:

Email: kenhcuoi.com.vn@gmail.com

Website:

Facebook: