Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

15 ý tưởng cầu hôn “siêu ấn tượng”

Bạn đang có ý định cầu hôn nhưng không biết làm cách nào để nàng ấn tượng và nhớ mãi. Đừng lo lắng, những ý tưởng cầu hôn dưới đây chắc chắn sẽ làm các nàng nhớ mãi cho mà xem.

Cầu hôn bằng chai Coke

>>Gợi ý địa điểm cầu hôn lãng mạn

>>Những địa điểm cầu hôn lý tưởng

>>Các bước cho một lời cầu hôn lãng mạn

Chiến dịch trao cảm xúc của Coca Cola đã quá nổi tiếng rồi đúng không nào?. Hãy tận dụng những biểu tượng cảm xúc trên các lon hoặc chai rồi để vào trong tủ lạnh nào. Khi nàng mở ra sẽ rất ngạc nhiên đấy.

15 ý tưởng cầu hôn “siêu ấn tượng”

Tách café sữa ngọt ngào

Còn gì lãng mạn hơn khi một buổi chiều nọ, bạn và nàng hẹn hò với nhau. Hãy dẫn nàng vào một quán café thật lãng mạng, rồi yêu cầu nhân viên pha chế để dòng chữ “ Marry me” vào tách coffee sữa. Trong khi nàng đang bất ngờ thì hãy quỳ xuống cầu hôn ngay nhé.

15 ý tưởng cầu hôn “siêu ấn tượng”Xếp xe cầu hôn

Nghe có vẻ điên rồ nhỉ, nhưng lại có hiệu quả rất cao đấy. Hãy bàn kế hoạch trước với những người bạn, vì họ chính là người sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch này.

15 ý tưởng cầu hôn “siêu ấn tượng”

Trước tiên hãy tìm một khoảng sân rộng để có thể xếp vừa những chiếc xe nhé. Và đặt biệt, lựa chọn một vị trí trên cao để nàng có thể nhìn xuống được tất cả chuyện gì đang diễn ra. Chắc chắn với bạn rằng, nàng sẽ “ há hốc mồm” lên cho mà xem.

Tự sướng và cầu hôn

Con gái ai mà chẳng thích tự sướng mọi lúc mọi nơi đúng không nào?. Hãy chọn thời điểm lúc nàng đang vui vẻ, cặm điện thoại lên rồi rủ nàng chụp. Bất ngờ rút hộp nhẫn từ trong túi ra và cầu hôn ngay nào, bạn sẽ lưu lại được những khoảnh khắc thú vị của nàng đấy.

15 ý tưởng cầu hôn “siêu ấn tượng”

Hộp quà cầu hôn

Trước tiên bạn hãy viết một bức thư cầu hôn thật cảm động cho nàng. Sau đó, bạn hãy cuộn tròn bức thư này lại và để vào một quả bong bóng. Bỏ trái bong bóng này vào hộp quà nhé, đừng quên dòng chữ “pop me”. Khi nàng đạp quả bóng này ra sẽ thấy được bức thư vô cùng lãng mạn, khi nàng đọc xong bức thư hãy đưa nhẫn ra. Không thể nào từ chối được lời cầu hôn ngọt ngào này đâu.

15 ý tưởng cầu hôn “siêu ấn tượng”

Trứng cầu hôn

Cũng tương tự như hộp quà cầu hôn nhưng thay vì quả bóng, bạn hãy sử dụng quả trứng đã được lấy hết tròng đỏ và trắng nhé. Tô vẽ thật đẹp quả trứng và để dòng cầu hôn của mình vào. Nàng sẽ thấy được sự đầu tư kỳ công của bạn mà cảm động.

15 ý tưởng cầu hôn “siêu ấn tượng”

Nơi hẹn hò đầu tiên

Nhớ lại xem nào, nơi hẹn hò đầu tiên của hai bạn là ở đâu?. Rạp chiếu phim, quán trà sữa hay là công viên nào đó vì đây chính là những nơi có kỷ niệm nhất đối với nàng. Tỉ lệ thành công hầu như là tuyệt đối đấy.

15 ý tưởng cầu hôn “siêu ấn tượng”

Tuy nhiên, trước khi quyết định cầu hôn, bạn phải xác định chắc chắn tình cảm của mình và tình yêu cả hai đã đủ để đi đến hôn nhân hay chưa nhé.

Như Hằng

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)