Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 384+ nhà cung cấp dịch vụ và 808+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

ba gợi ý giúp tiệc cưới bãi biển thêm hoàn hảo

Kenhcuoi.com.vn - Tổ chức tiệc cưới trên bãi biển là ước muốn của rất nhiều đôi uyên ương. Khác với tiệc cưới trong nhà hàng, tiệc cưới ngoài biển không bị hạn chế về không gian nên bạn có thể thỏa thích trang trí và bày biện. Những gợi ý nhỏ dưới đây của Kênh cưới, sẽ giúp không gian tiệc cưới của bạn thêm phần hoàn hảo.

>>Nhà hàng tiệc cưới uy tín quận 5

>>Nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng ở Thủ Đức

>>Nhà hàng tiệc cưới có giá bình dân tại Sài Gòn

1/ Nên chọn một màu sắc chủ đạo

Điều quan trọng nhất để lễ cưới trông thật ấn tượng, thống nhất và đẹp mắt đó là bạn cần chọn ra được một màu sắc chủ đạo. Bạn có thể sử dụng một hoặc hai màu, nhưng lưu ý là nếu sử dụng hai màu thì hai màu này phải hài hòa với nhau. Một số tông màu thường được sử dụng cho tiệc cưới ngoài bãi biển đó là: trắng, xanh ngọc, tím, trắng với hồng, xanh với trắng…

goi-y-tiec-cuoi-bai-bien-them-hoan-hao-1

Khi đã xác định được màu sắc chủ đạo cho tiệc cưới, thì việc tiếp theo của bạn là lựa chọn trang phục, phụ kiện và vật dụng sao cho phù hợp… Nếu tông màu bạn lựa chọn rất khó để lựa chọn phụ kiện, thì hãy kết hợp tông màu đỏ với trắng bởi phụ kiện cưới màu trắng hết sức dễ tìm và đa dạng.

2/ Nên chọn phụ kiện mang “chất” biển

Chọn phụ kiện cho tiệc cưới mang đậm “chất” biển là ý tưởng hay giúp làm nổi bật tiệc cưới. Bạn có thể tìm kiếm những vỏ ốc lớn rồi biến chúng thành đồ chứa kẹo, chân nến…hay đơn giản là bày biện chúng như một vật dụng trang trí. Hoặc là bạn có thể kết nhiều vỏ ốc nhỏ lại với nhau tạo thành dây treo trang trí hết độc đáo. Bạn cũng đừng lo lắng nếu như “tác phẩm” của mình không được đẹp mắt. Bởi vì, tiệc cưới ngoài trời đề cao sự tự nhiên, phóng khoáng… nên các vật dụng trang trí không nhất thiết là phải chỉn chu, hoàn hảo.

goi-y-tiec-cuoi-bai-bien-them-hoan-hao-2

Có một địa điểm mà bạn có thể tìm mua được khá nhiều phụ kiện độc đáo cho lễ cưới đó là chợ bán đồ lưu niệm tại các thành phố biển. Chắc chắn ở đây sẽ có vô vàn phụ kiện độc đáo, mà chỉ cần tinh ý và sáng tạo một tí là bạn có thể “hô biến” chúng thành những vật dụng trang trí tiệc cưới đẹp mắt.

goi-y-tiec-cuoi-bai-bien-them-hoan-hao-3

3/ Nên chú ý đến trang trí và sắp xếp

2 yếu tố cuối cùng bạn cần lưu ý để tiệc cưới ngoài biển của mình được “trọn vẹn” đó là cách trang trí và sắp xếp các vật dụng. Đầu tiên là trang trí, tiệc cưới ngoài biển không cần sử dụng quá nhiều phụ kiện và trang trí cẩn thận. Vì vậy, khu vực lối đi, cổng chào hay sân khấu… bạn chỉ cần trang trí đơn giản, còn bàn lễ tân có thể chăm chút hơn nhưng nên nhớ là đừng tham lam quá nhiều chi tiết. Đặc biệt, là bạn nên sử dụng bàn ghế gỗ cho tiệc cưới ngoài bãi biển. Điều này, tạo cảm giác gần gũi, mộc mạc và hài hòa với không gian.

goi-y-tiec-cuoi-bai-bien-them-hoan-hao-4

Yếu tố tiếp theo là cách sắp xếp ghế ngồi, bàn đãi tiệc. Đối với khu vực làm lễ bạn có thể sắp ghế theo mô hình lớp học, vòng cung, bàn tròn…Còn đối với bàn đãi tiệc thì bạn có thể làm mới bằng việc sử dụng bàn dài thay vì bàn tròn truyền thống, hoặc là “sôi động” hơn bằng cách đãi tiệc nướng, tiệc buffet.

goi-y-tiec-cuoi-bai-bien-them-hoan-hao-5

Kim Thịnh