Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

THỜI GIAN CÒN

x

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 387+ nhà cung cấp dịch vụ và 812+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

3 xu hướng cưới cùng tông cực hot 2016

Mỗi năm, thị trường cưới hỏi luôn có những xu hướng mới xuất hiện thay thế cho các xu hướng cũ. Điều này làm các cô dâu chú rể không khỏi lo lắng bởi không biết nên chọn xu hướng nào cũng như cập nhật xu hướng mới nhất ở đâu. Nên việc chọn tông màu, xu hướng cưới là điều khó khăn hơn với các dâu rể

>> Gợi ý 3 kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu hiện đại

>> Xu hướng cưới “cùng tông” từ ý tưởng gốm sứ Á Đông

>> Những bộ sưu tập váy cưới thời trang mùa thu đông 2016

Nếu bạn đang dự định tổ chức hôn lễ, và đang băn khoăn không biết nên nghiên theo xu hướng nào. Thì Kênh Cưới xin giúp bạn tìm kiếm phong cách phù hợp thông qua 3 xu hướng cưới cùng tông mới nhất năm 2016 này.

1. Cùng tông màu

Xu hướng cưới cùng tông màu được nhiều cặp đôi trên thế giới lựa chọn và cũng dần được các dâu rể Việt Nam biết đến qua những năm gần đây. Các đôi tân lang tân nương thường chọn cho mình một màu sắc đặc biệt yêu thích và kết hợp chúng thành phong cách hoàn mỹ từ váy áo, hoa, bánh đến trang trí một cách hài hòa nhất. Chính những điểm đặc biệt này đã làm nên ngày trọng đại vô cùng ấn tượng cho các dâu rể

3 xu hướng cưới cùng tông cực hot 2016

3 xu hướng cưới cùng tông cực hot 2016

Mở đầu cho xu hướng này có thể kể đến là gam màu tím nổi bật, bởi nó biểu trưng cho sự thơ mộng, chung thủy và đặc biệt cực kì hợp với các lễ cưới ấm áp, lãng mạn.

3 xu hướng cưới cùng tông cực hot 2016

3 xu hướng cưới cùng tông cực hot 2016

2. Ngũ sắc rực rỡ

Thông thường, mọi người luôn nghĩ rằng việc kết hợp quá nhiều màu sắc trong đám cưới của mình sẽ làm các vị khách mời trong rối mắt và thiếu nét đẹp tự nhiên. Nhưng nếu bạn phối hợp chúng một cách tinh tế và logic nó sẽ trở thành điểm nhấn vô cùng nổi bật cho buổi lễ của bạn.

3 xu hướng cưới cùng tông cực hot 2016

Đa phần, việc kết hợp màu sắc của các loại hoa để tạo nên những gam màu rực rỡ nhưng hài hòa chính là điểm đặc biệt của xu hướng này. Bạn chỉ cần kết hợp những màu sắc nổi như đỏ, cam, vàng,… trên các gam màu chìm như trắng, xanh, hồng,… là bạn đã làm nên đám cưới vô cùng độc đáo

3 xu hướng cưới cùng tông cực hot 2016

3. Xu hướng cưới cùng tông theo phong cách tự nhiên

Nếu bạn là người đam mê trường phái tự nhiên và ngẫu hứng thì xu hướng này vô cùng phù hợp với bạn. Điểm đặc biệt của phong cách trang trí cưới này là đưa thiên nhiên vào tiệc cưới bằng các vật dụng có màu xanh tươi mát và hoàn toàn tự nhiên như cây cỏ, hoa lá kết hợp cùng những gam màu nhẹ nhàng.

3 xu hướng cưới cùng tông cực hot 2016

Bất kể bạn chọn phong cách nào cho ngày trọng đại của mình, thì việc trước tiên bạn cần làm là xác định tông màu chủ đạo, tông màu phụ, và dựa theo ý tưởng đó mà phối hợp các vật dụng cần thiết để tạo nên đám cưới ấn tượng nhé. Chúc các bạn thành công!

Liên Tiểu Di

Nguồn ảnh: Sưu tầm