Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

5 mẫu váy phụ dâu phổ biến bạn nên biết

Váy phù dâu nhiều màu sắc, bạn nên thống nhất kiểu dáng của chúng để tránh làm cho những khách mời của bạn bị rối mắt. Một lưu ý nữa, những chiếc váy phù dâu nhiều màu sắc nên có kiểu dáng trơn, thiết kế càng đơn giản càng tốt.

>> BST những mẫu váy phù dâu hoa tiết đơn giản
>> Ngắm nhìn những chiếc váy phù dâu đầy màu sắc
>> Ngắm nhìn các bé diện váy phù dâu nhí đẹp tựa thiên thần

Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho ngày trọng đại của mình từ đặt tiệc, trang trí, chụp ảnh cưới, danh sách khách mời,… một chi tiết bạn không nên bỏ lỡ cho đám cưới hoàn hảo của mình đó là dàn phụ dâu. Bạn cùng dàn phụ dâu của mình sẽ sát cánh bên nhau trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, nên việc lựa chọn trang phục sao cho đẹp và hài hòa cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý cách lựa chọn trang phục cho dàn phụ dâu dưới đây.

Váy phù dâu in hoa văn nhẹ nhàng

Váy phù dâu voan mỏng, nhẹ, in hoa văn nhã nhặn tạo cảm giác nhẹ nhàng, đáng yêu, phù hợp với tiệc cưới mùa xuân, hè. Những bộ váy cưới này sẽ đưa một làn gió mới vào đám cưới tuyệt vời của bạn, mát dịu và tràn đầy sức sống

5 gợi ý cho áo phù dâu

Váy phù dâu trơn đậm màu

Nếu cô dâu quyết định lựa chọn chiếc váy cưới trắng tinh khôi cho mình trong ngày cưới. Những chiếc váy cưới trơn có gam màu đậm như xanh dương, đỏ, cam,.. là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

5 gợi ý cho áo phù dâu

Dàn phù dâu của bạn sẽ cực kì nổi bật trong đám đông, đặc biệt chiếc váy trắng tinh khôi của bạn sẽ có dịp được tỏa sáng khi đứng cạnh dàn phù dâu của mình.

5 gợi ý cho áo phù dâu

Váy phù dâu ren

Váy cưới ren với đặc điểm nhẹ nhàng và nữ tính là một sự lựa chọn hàng đầu cho các cô dâu trong ngày cưới. Tuy nhiên, nếu bạn đã chọn cho mình một chiếc váy cưới ren điệu đà, hãy đồng bộ cho dàn phù dâu của mình cùng với thể loại ren cũng là một ý hay cho đám cưới của bạn. Nêu lưu ý, váy ren của dàn phù dâu nên có thiết kế đơn giản hơn, màu sắc nên được phân biệt với chiếc váy cưới của bạn, để mình không trở nên lu mờ nhé.

5 gợi ý cho áo phù dâu

Váy phù dâu viền tay giả

Nếu lễ cưới của bạn đang theo phong cách đáng yêu, dễ thương, bạn có thể chọn những chiếc váy cưới voan, màu sắc nhẹ nhàng và phần vai được thiết kế với voan mòng và viền tay nhẹ. Đây làm một thiết kế thường thấy cho các cô nàng có tính cách nhẹ nhàng và nữ tính, phù hợp cho dàn phù dâu trẻ trung. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu này cho dàn phù dâu nhí của mình nữa nhé.

5 gợi ý cho áo phù dâu

Váy phù dâu nhiều màu sắc

Hoặc nếu bạn muốn cho lễ cưới của mình có nhiều màu sắc hơn, tươi trẻ hơn, bạn có thể lựa chọn những mẫy váy nhiều màu sắc cho dàn phù dâu. Tuy nhiên, nếu lựa chọn váy phù dâu nhiều màu sắc, bạn nên thống nhất kiểu dáng của chúng để tránh làm cho những khách mời của bạn bị rối mắt. Một lưu ý nữa, những chiếc váy phù dâu nhiều màu sắc nên có kiểu dáng trơn, thiết kế càng đơn giản càng tốt.

5 mẫu váy phụ dâu phổ biến bạn nên biết

Lựa chọn váy cưới cho dàn phù dâu góp phần tạo nên phong cách cho bữa tiệc cưới. Với những kiểu mẫu thông thường dễ gây cảm giác nhàm chán, bạn có thể sáng tạo để làm cho lễ cưới của mình thêm độc đáo và nhiều màu sắc. Kênh Cưới hi vọng đây sẽ là những gợi ý có thể giúp bạn lựa chọn cho mình được những bộ váy cưới phù dâu theo phong cách riêng nha.

Kênh Cưới

Nguồn ảnh: Sưu tầm