Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550
x

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 431+ nhà cung cấp dịch vụ và 1.244+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàng

Chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại của đời người. Đây là nơi ghi dấu kỉ niệm tình yêu đôi lứa, làm sao để có được một bộ ảnh cưới đẹp và độc đáo là câu hỏi của nhiều cặp đôi đứng trên ngưỡng cửa hôn nhân. Giải tỏa thắc mắc của cặp đôi, Kênh Cưới sẽ gợi ý một số ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp – lạ - độc nhất, đảm bảo sẽ không “đụng hàng” đâu nhé.

>> Danh sách một số Studio chụp ảnh có tiếng
>> Tổng hợp studio cho thuê và chụp ảnh cưới đẹp ở tp hcm
>> Điều các cặp đôi hay quên khi chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại của đời người. Đây là nơi ghi dấu kỉ niệm tình yêu đôi lứa, làm sao để có được một bộ ảnh cưới đẹp và độc đáo là câu hỏi của nhiều cặp đôi đứng trên ngưỡng cửa hôn nhân.

Giải tỏa thắc mắc của cặp đôi, Kênh Cưới sẽ gợi ý một số ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp – lạ – độc nhất, đảm bảo sẽ không “đụng hàng” đâu nhé.

Hình phản chiếu nghệ thuật

Đây là cách chụp ảnh cưới không phải quá mới lạ, nhưng cũng chưa phổ biến hiện nay. Quan trọng là cặp đôi chọn cái gì để phản chiếu mà thôi, thông thường cặp đôi sẽ chọn hồ nước phản chiếu, hãy thử những thứ mới lạ và độc đáo hơn như ly nước, mắt kính,.. hay bất kì thứ gì cặp đôi có thể nghĩ ra được. Càng ít phổ biên thì ảnh cưới của bạn càng độc đáo.

6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàngHơi sương mờ ảo

Ý tưởng chụp ảnh cưới “mờ ảo” có nghĩa là cách chụp không tập trung rõ vào cô dâu, chú rế. Thay vào đó là tập trung nhiều vào không gian chụp, tạo độ mờ cho khung cảnh làm cho hình ảnh của cặp đôi hiện lên như “Tiên đồng – Ngọc nữ”, đầy lãng mạn và thơ mộng.

6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàng

Bay trên không trung

“Anh sẽ dẫn em lên bầu trời hạnh phúc” là thông điệp chính của ý tưởng chụp ảnh cưới này. Một tí bóng bay, một chút hiệu ứng mờ ảo tưởng chừng như hai bạn đang bay trên không trung. Tạo nên một không cảnh lãng mạn và không kém phần “thần tiên”

6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàng

Lời hẹn ước trọn đời

Cách thức chụp ảnh cưới chỉ tập trung vào đôi tay – nơi có tín vật tình yêu hiện hữu. Như một lời thề nguyền bên nhau trọn đời với hình ảnh ngéo tay giao kèo vừa ý nghĩa vừa gần gũi với cuộc sống đời thường.


6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàng

Nụ hôn ngọt ngào

Ảnh cưới cô dâu và chú rễ trao nhau nụ hôn ngọt ngào đã không còn xa lạ nữa, hay tạo một chút khác biệt cho nụ hôn của bạn. Thay vì chỉ tập trung vào nụ hôn ngọt ngào ấy, hãy tập trung ống kính vào một nhóm người “đỏ mặt” vì sự lãng mạn của cặp đôi.

Cách thức chụp ảnh này rấy phổ biến ở phương Tây, hãy thử vận dung vào bộ ảnh cưới của bạn cũng là một ý hay đấy chứ!

6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàngCô dâu “nhỏ bé” của anh

Cách thức chụp ảnh lợi dụng quy luật xa gần rất được các bạn trẻ ưa chuộng, hãy thử vận dụng vào những bức ảnh cưới của bạn, để khi nhìn vào gợi nhớ một thời tuổi trẻ ta đã yêu.

6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàng

Có rất nhiều cách thức để tạo ra những bức ảnh cưới thật đẹp và độc đáo. Sáng tạo là không có giới hạn và bạn chính là người tạo ra nó. Hãy để cho trí tưởng tượng của mình tạo nên những bức ảnh cưới đẹp nhất có thể nhé!

Kênh Cưới

Nguồn ảnh: Sưu tầm

cc cch kiếm tiền online trn mạng