Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 395+ nhà cung cấp dịch vụ và 838+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở thời hiện đại

Ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở thời hiện đại của cặp đôi y tế - mẫu giáo như tô thêm màu sắc cho cuộc sống với những điều bình dị, chân thành xuất phát từ trái tim yêu thương. Họ gặp nhau, yêu nhau và quyết định đi với nhau đến cuối con đường.

>> Tuyệt tác ảnh cưới giữa cánh đồng hoa oải hương tại Pháp
>> Những chú rể bị “dìm” trong ảnh cưới
>> Chuyện tình như phim Hàn và bộ ảnh cưới xuyên Việt hoành tráng

Nhắc đến Chí Phèo – Thị Nở mọi người đều liên tưởng đến những hình ảnh thô bạo và xấu xí, nhưng với ảnh cưới của cặp đôi Xuân Đương – Vũ Hồng lại là một màu sắc tràn đầy vui tươi và hạnh phúc.

Ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở thời hiện đại

Cuộc gặp gỡ tình cờ thông qua người bạn chung đã tạo nên mối nhân duyên tuyệt đẹp cho cặp đôi Chí Phèo – Thị Nở (Xuân Đương – Vũ Hồng) này. Anh là một nhân viên y tế, còn chị là một cô giáo mầm non, tuy hai ngành nghề ít liên quan đến nhau nhưng họ đã bị thu hút bởi đối phương ngay lần đầu gặp gỡ nhờ vào ngoại hình của anh Đương và tính cách dễ gần, vui tính của chị Hồng. Càng gặp gỡ và dành thời gian cho nhau, họ càng nhận ra được tình cảm đặc biệt của mình.

Ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở thời hiện đại

Chị Hồng chia sẻ rằng, chị nhớ nhất là kỉ niệm mà có thể xem là được anh Đương tỏ tình: “Hôm đó, bọn mình đến tầng 4 của tòa nhà cao nhất Hà Nội để ngắm thành phố. Vì sợ độ cao nên khi ở trong thang máy, mình cảm thấy nôn nao, chóng mặt và ù tai nhưng không nói cho anh Đương biết. Ngay lúc đó, anh bất chợt ôm và nói với mình rằng: Dựa vào anh đi, anh sẽ che chở cho em cả cuộc đời này!”.

Ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở thời hiện đại

Từ khoảnh khắc đó, hai người chính thức yêu nhau và giờ đây chúng ta được chứng kiến một “happy ending” của họ thông qua ảnh cưới hài hước và tràn đầy hạnh phúc.

Ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở thời hiện đại

Cả hai đã dành nhiều thời gian cùng nhau để tự lên ý tưởng và kịch bản cho ảnh cưới của mình trở nên thật độc đáo. Sau thời gian suy nghĩ, họ quyết định tái hiện lại câu chuyện tình của Chí Phèo – Thị Nở và cũng không ngần ngại trong việc hoán đổi vị trí cho nhau. Anh Đương đằm thắm yêu kiều trong bộ váy cưới trắng tinh khôi, chị Hồng sẽ là một chú rể diện vest bảnh bao.

Ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở thời hiện đại

Trong ngày chụp ảnh cưới, cả ekip đã được dịp thưởng thức vitamin cười nhờ vào khiếu hài hước, dí dỏm trong cách tạo dáng của anh Đương và chị Hồng.

Ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở thời hiện đại

Ảnh cưới toát lên tình cảm tha thiết, đầy chân thành mà cả hai đã dành cho nhau. Và sau khi đám cưới, họ mong muốn mau chóng ổn định được kinh tế để sớm được chào đón thành viên mới cho tổ ấm nhỏ hạnh phúc của mình.

Thu Hằng

Nguồn ảnh: Internet

Chi tiết liên hệ:

Kênh Cưới

Điạ chỉ:

Tel: