Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 395+ nhà cung cấp dịch vụ và 838+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Bạn có thể tự kiểm tra để biết rằng khả năng tình dục hiện tại của mình đang có vấn đề hay không.

1. Chủ động

Bài test sinh lý cho quý ông

Hãy nhớ lại xem 2 tháng gần đây, những lần 2 vợ chồng gần gũi bạn hay cô ấy là người chủ động trước? Nếu hầu hết tất cả đều từ phía bạn, điều đó chứng tỏ chức năng sinh lý của bạn hoàn toàn tốt.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp bạn cô ấy khơi gợi nhưng lại trong tâm lý “đành phải vậy” hay thậm chí chẳng có chút cảm giác gì thì điều đó chứng tỏ bạn đang gặp vấn đề sinh lý. Hãy cố gắng thoải mái và hòa mình vào cuộc yêu hoặc tìm đến một chuyên gia tâm lý, người có thể giải quyết mọi khúc mắc cho bạn.

2. “12 giờ”

Bài test sinh lý cho quý ông

Vấn đề về sự cương cứng của cậu nhỏ. Là bình thường nếu cậu nhỏ được kích thích và nhanh chóng trở thành 1 “dũng sĩ” trong vài phút. Nhưng sẽ là rắc rối nếu như được kích thích với tần suất cao nhưng cậu nhỏ vẫn cứ “nhỏ” hoài hoặc khi đã ở trạng thái cương cứng rồi nhưng tinh binh chưa ra đời đã lại xìu xuống. Đó là dấu hiệu hoặc sinh lý của bạn có vấn đề, hoặc hôn nhân của bạn có vấn đề.

3. Nhan sắc

Bài test sinh lý cho quý ông

Các quí ông thường hay ngất ngây trước vẻ đẹp của một cô gái có thân hình nóng bỏng bước ngang qua, hay không thể cưỡng lại được những đường cong của vợ mình trong bộ đồ ngủ hấp dẫn. Đó là một điều dễ hiểu và cũng là điều chứng tỏ bạn vẫn còn ham muốn tình dục. Nhưng nếu, bạn bình thường trước cả 2 tình huống nói trên thì đúng là bạn đang mẫn cảm trước tất cả những gì khiến một nửa thế giới phải rung động.

Kênh Cưới

TÁC GIẢ
Kênh Cưới