Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 392+ nhà cung cấp dịch vụ và 830+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Bạn muốn chụp hình cưới dưới nước, tại sao không?

Xu hướng chụp hình dưới nước ngày nay không còn quá xa lạ với các cặp đôi trẻ đang tìm nét ấn tượng riêng cho bộ album ảnh cưới của mình. Khác với các phong cách chụp ảnh cưới khác, khi bạn đã chọn chụp dưới nước, bạn phải chịu những điều kiện bắt buộc đặc trưng rất khó khăn để hoàn thành được từng thước ảnh cưới hoàn chỉnh, nhưng với thành quả là một bộ album thật độc đáo, lung linh, huyền diệu thì mọi trở ngại đều không thành vấn đề, đúng không nào?

>> Điều các cặp đôi hay quên khi chụp ảnh cưới
>> Bộ sưu tập váy cưới trễ vai đuôi cá hâp dẫn nhất
>> Lựa chọn địa điểm cưới với kinh phí hạn hẹp

Kênh Cưới xin được chia sẻ với các bạn bí quyết chụp hình cưới dưới nước, các khâu chuẩn bị từ chi tiết nhỏ nhất để các bạn tham khảo, khái quát được trước khi thực hiện chụp hình, mình cần gì và làm gì nhé!

1/ Địa điểm chụp hình

Bạn thích biển, bạn muốn đắm mình trong những rặng san hô cùng người bạn đời tương lai, hay bạn chọn môi trường an toàn hơn là hồ bơi cao cấp? Tất cả đều đáp ứng được cho bạn bộ hình cưới chất lượng nhất. Bên cạnh đó, việc chọn địa điểm để chụp ảnh cũng phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dành cho khâu chụp hình cưới như thế nào, nên hãy lên kế hoạch thật kỹ cùng người ấy trước khi đưa ra quyết định chọn cho mình nơi chụp nhé.

chup-hinh-cuoi-duoi-nuoc-tai-sao-khong 1

2/ Kỹ năng lặn và tạo dáng dưới nước

Được lặn để phiêu cùng ý trung nhân của mình là điều thích nhất rồi, nhưng bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết, đó là có thể giữ mình được nổi, mở được mắt và làm chủ được cử động trong môi trường nước. Nếu bạn chưa biết lặn, bạn có thể học một khóa bơi, cốt yếu có thể giúp bạn làm quen khi ở trong nước và có thể lặn được, đây là điều kiện bắt buộc, vì tính chất đặc thù của phong cách chụp ảnh cưới này.

chup-hinh-cuoi-duoi-nuoc-tai-sao-khong 2

3/ Trang phục và trang điểm

Chụp hình cưới dưới nước sẽ rất hạn chế việc chọn trang phục, vì trong môi trường nước, trang phục càng cầu kỳ, to như các kiểu soiree sẽ làm cho bạn trở nên nặng nề, vướng víu, khó đáp ứng được việc tạo dáng, vì lẽ đó, các loại trang phục nhẹ nhàng sẽ lại là sự lựa chọn hàng đầu, tất nhiên, vì chụp hình cưới dưới nước chủ yếu tập trung vào thần thái, nét mặt và độ phiêu của bạn cùng nước, sự bồng bềnh của trang phục cưới chỉ là điểm cộng. Hãy tạo cho mình sự thoải mái nhất có thể nhé!

chup-hinh-cuoi-duoi-nuoc-tai-sao-khong 3

Cũng như các kiểu chụp hình cưới trên cạn, công cụ giúp nâng thần sắc của bạn vẫn là trang điểm, bạn có thể tự do chọn phong cách trang điểm phù hợp với mình và nhất là phù hợp với địa điểm bạn chụp ảnh, lưu ý chọn loại mỹ phẩm không bị trôi khi ở dưới nước.

chup-hinh-cuoi-duoi-nuoc-tai-sao-khong 5

Đó là những bí quyết mà Kênh Cưới muốn chia sẻ với các bạn, chúc các bạn có được từng thước ảnh cưới thật lung linh bên cạnh ý trung nhân của mình.

Hồ Nguyên Phương