Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Bí quyết giúp chàng cầu hôn khiến nàng "SAY YES" .

Một mùa valentine trắng lại sắp đến nữa rồi. Một dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm một cách ý nghĩa nhất. Các chàng trai của chúng ta đang chuẩn bị những món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa cùng với những lời cầu hôn ngọt ngào cho một nửa của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để nhận được cái gật đầu của nàng thì đó là một câu hỏi làm đau đầu rất nhiều chàng trai. Vì vậy, hôm nay kênh cưới xin chia sẻ bí quyết giúp các chàng trai của chúng ta cầu hôn nhận được lời “say yes” của các nàng nhé.

  1. Những món quà ý nghĩa:

Nhẫn cưới chính là một món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa trong mùa valentine này đấy. Thể hiện một ước muốn sống bên nhau trọn đời, không rời xa. Nhẫn cưới đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu. Bạn có thể xem một số gợi ý dưới đây.

hinh-3-bi-quyet-giup-chang-cau-hon-khien-nang-say-yes-trong-mua-valentine

Với thiết kế cầu kỳ của cặp nhẫn này, ai được nhận cũng không thể từ chối. Với thiết kế đính đá và khắc chữ “love forever” độc đáo thể hiện tình yêu vĩnh cửu, không bao giờ thay đổi. Chất liệu vàng trắng sang trọng càng tăng thêm sự thu hút của cặp nhẫn.

hinh-1-bi-quyet-giup-chang-cau-hon-khien-nang-say-yes-trong-mua-valentine

Hai trái tim của hai bạn sẽ hòa làm một. Đây là thông điệp mà mẫu thiết kế này muốn mang đến cho bạn. Cầu hôn bằng cặp nhẫn này thì không thể nào nàng từ chối được nhé.

hinh-2-bi-quyet-giup-chang-cau-hon-khien-nang-say-yes-trong-mua-valentine

  1. Không gian lãng mạn

Không gian cũng là một yếu tố quan trọng trong lời cầu hôn đấy các chàng nhé. Một không gian lãng mạn, ngọt ngào với ánh nến lung linh, hoa tươi thơm ngát cùng gam màu tím mộng mơ sẽ càng tăng thêm phần “say yes” trong lời cầu hôn.

hinh-4-bi-quyet-giup-chang-cau-hon-khien-nang-say-yes-trong-mua-valentine hinh-5-bi-quyet-giup-chang-cau-hon-khien-nang-say-yes-trong-mua-valentine

  1. Lời cầu hôn ngọt ngào

Một yếu tố không thể thiếu và quan trọng nhất đó chính là một lời câu hôn ngọt ngào. Một lời nói thật lòng và ngọt ngào cùng với một thái độ chân thành thì nàng không thể nào “say no” với bạn được.

hinh-6-bi-quyet-giup-chang-cau-hon-khien-nang-say-yes-trong-mua-valentine

Hãy tưởng tượng bạn ở trong một không gian vô cùng lãng mạn, một món quà ý nghĩa và một lời cầu hôn ngọt ngào bên cạnh một nửa bạn yêu thương thì có bạn gái nào mà không gật đầu với lời cầu hôn của bạn được. Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn sẽ có một mùa valentine hạnh phúc và đầy ý nghĩa bên một nửa yêu thương của mình.

 

Tuyết Đan

Nguồn: Sưu tầm

 

 

 

 

 

TÁC GIẢ
Kênh Cưới