Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Tổ chức lễ cưới tiết kiệm tối đa

Đám cưới là sự kiện vô cùng trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, nên cô dâu và chú rể thường hay tất bật cũng như tốn rất nhiều chi phí. Để đám cưới trở nên hoàn hảo và tiết kiệm chi phí hãy xem các mẹo sau đây nhé!

>> Điểm tên địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ, đẹp tại Tp.HCM
>> Lựa chọn địa điểm cưới với kinh phí hạn hẹp
>> Kinh nghiệm bỏ phong bì cưới theo từng trường hợp

Nếu bạn là cô dâu chú rể có ngân sách ít ỏi và tìm cách tiết giảm tối đa chi phí cưới, bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Tự trang điểm

Thay vì phải tốn tiền thuê một chuyên gia trang điểm, làm tóc thì những cô dâu khéo léo có thể tiết kiệm chi phí cưới khi tự tay trang điểm cho mình. Đến cửa hàng mỹ phẩm để quan sát cách trang điểm và tự làm đẹp cho bản thân mình.

Tổ chức lễ cưới tiết kiệm tối đa

Thu thập phiếu ưu đãi

Nhiều tạp chí hoặc các trang web dịch vụ cưới sẽ có những chương trình khuyến mại lớn về làm tóc, trang điểm chỉ cần cô dâu biết chọn đúng cơ hội để sử dụng thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong đám cưới.

Tổ chức lễ cưới tiết kiệm tối đa

Mua hoa ở chợ đầu mối

Đám cưới là nơi phải dùng khá nhiều hoa, vì vậy thay vì tốn kém chi phí mua hoa tại các cửa hàng đắt đỏ. Cách tiết kiệm chi phí đám cưới là hãy mua hoa ở các chợ đầu mối, hoa sẽ rẻ và tươi hơn trong đám cưới.

Tổ chức lễ cưới tiết kiệm tối đa

Tránh các dịp đặc biệt

Rất nhiều địa điểm tổ chức đám cưới sẽ tăng chi phí thuê vào ngày cuối tuần, vì vậy nếu cô dâu chú rể muốn

tiết kiệm chi phí đám cưới thì nên tổ chức vào ngày bình thường.

Những buổi tối thứ năm hoặc thứ sáu sẽ rất tuyệt cho việc tổ chức đám cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí cưới.

Tổ chức lễ cưới tiết kiệm tối đa

Đặt bánh cưới bé đi một size

Bánh cưới tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ và thường trở nên lãng phí so với các món ăn đãi tiệc. Bởi vậy, bạn có thể chọn bánh cưới kích cỡ nhỏ là một việc giúp bạn tiết kiệm chi phí cưới rất nhiều.

Tổ chức lễ cưới tiết kiệm tối đa

Nhờ vả bạn bè

Tổ chức đám cưới là việc rất quan trọng và tốn nhiều thời gian vì vậy nếu có thể nhờ bạn bè giúp đỡ là điều rất tuyệt vời. Sự giúp đỡ của bạn bè đôi khi còn quý giá hơn nhiều so với việc bỏ tiền ra để thuê một người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Tổ chức lễ cưới tiết kiệm tối đa

Tiết giảm quà tri ân

Những món quà nhỏ cho khách mời đến dự sẽ giúp khách mời cảm thấy hài lòng và được quan tâm, nhưng nếu sau bữa tiệc cô dâu chú rể có thể nhắn tin hoặc gọi điện hỏi thăm, cảm ơn cũng có ý nghĩa không kém. Không phải ai cũng đến dự đám cưới của bạn vì món quà vật chất.

Tổ chức lễ cưới tiết kiệm tối đa

Vì bạn đã cực kì tiết kiệm về tài chính, hãy bộc lộ nhiều cảm xúc hơn để khách mời không cảm thấy buổi tiếc quá đơn sơ và ảm đạm nhé!. Chúc bạn có một tiệc cưới vừa vặn với ngân sách vừa trọn vẹn ý nghĩa bên người thân.

Thiên Thanh

Nguồn ảnh: Sưu tầm