Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 381+ nhà cung cấp dịch vụ và 801+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

bia

Với sự tươi trẻ và năng động trong cuộc sống ngày nay, việc chọn nhẫn cưới cũng phần nào thể hiện được tính cách cũng như gu thẩm mỹ của cô dâu chú rể. Các cặp đôi không còn gò bó với những mẫu nhẫn quen thuộc mà thay vào đó họ lựa chọn nhẫn cưới vàng trắng đẹp và tinh tế.

Một số mẫu nhẫn cưới vàng trắng đẹp:

Không phải ngẫu nhiên mà gần đây nhẫn cưới vàng trắng lại được các bạn ưu tiên đến vậy. Đơn giản nhưng vẫn tinh tế là điều mà cặp nhẫn dưới đây muốn thể hiện. Bản nhẫn được thiết kế vuông vức. Trong khi nhẫn cưới của nam được thiết kế đơn giản hết mức thì của nữ lại được đính những viên đá theo một đường dài quanh nhẫn.

Hình-1-bo-suu-tap-nhan-cuoi-vang-trang-dep Hinh-2-bo-suu-tap-nhan-cuoi-vang-trang-dep

Cặp nhẫn cưới vàng trắng này được thiết kế công phu. Nhẫn của nam vẫn toát lên được vẻ mạnh mẽ vốn có. Điểm nhấn của đôi này là viên kim cương được đính trên nhẫn của cô dâu thể hiện sự nữ tính và sang trọng.

Hinh-3-bo-suu-tap-nhan-cuoi-vang-trang-dep Hinh-4-bo-suu-tap-nhan-cuoi-vang-trang-dep Hinh-5-bo-suu-tap-nhan-cuoi-vang-trang-dep

Đối với những ai muốn có một cặp nhẫn cưới giống nhau thì lựa chọn dưới đây không phải là ý tồi. Đường nét sắc sảo và được đính thêm một viên kim cương lấp lánh giúp các bạn thành một cặp đôi hoàn hảo hơn đến từng chi tiết.

Hinh-6-bo-suu-tap-nhan-cuoi-vang-trang-dep Hinh-7-bo-suu-tap-nhan-cuoi-vang-trang-dep Hinh-8-bo-suu-tap-nhan-cuoi-vang-trang-dep

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán thì có thể thay đổi với mẫu nhẫn cưới vàng trắng đẹp dưới đây. Vẫn là bản nhẫn vuông vức nhưng có sự kết hợp thêm chi tiết hoa văn mạ vàng làm cho cặp nhẫn trở nên sang trọng hơn.

Hinh-9-bo-suu-tap-nhan-cuoi-vang-trang-dep Hinh-10-bo-suu-tap-nhan-cuoi-vang-trang-dep

Anh Phương

Nguồn ảnh: Sưu tầm