Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

váy cúp ngực 1

Thiết kế cúp ngực gợi cảm cùng phong cách thêu hoa và đính ren tỉ mỉ đã giúp BST váy cưới xuân 2016 của nhà thiết kế người Mỹ Jenny Lee toát lên vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng.

Thiết kế cúp ngực gợi cảm cùng phong cách thêu hoa và đính ren tỉ mỉ đã giúp BST váy cưới xuân 2016 của nhà thiết kế người Mỹ Jenny Lee toát lên vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng.

BST váy cúp ngực gợi cảm Jenny Lee_1

Không sử dụng những đường cắt xẻ táo bạo cùng voan mỏng nhưng những váy cưới của Jenny Lee vẫn gợi cảm nhờ đơn giản hóa đường nét và chất liệu sang trọng.

BST váy cúp ngực gợi cảm Jenny Lee_2

Màu sắc của trang phục cũng là các màu paster nhẹ nhàng và đôi khi được “tô điểm” thêm một lớp voan rất mỏng bên ngoài.

BST váy cúp ngực gợi cảm Jenny Lee_3

Thiết kế đuôi cá cúp ngực luôn giúp cô dâu gợi cảm và khoe được những ưu điểm về vóc dáng.

BST váy cúp ngực gợi cảm Jenny Lee_4

Váy xếp tầng được dự đoán là sẽ là xu hướng váy cưới mới năm 2016. Vì vậy. lựa chọn váy xếp tầng cúp ngực không chỉ giúp cô dâu gợi cảm cuốn hút mà còn nổi bật và hiện đại hơn.

BST váy cúp ngực gợi cảm Jenny Lee_5

Họa tiết hoa thêu tay cùng phần ren tinh tế giúp vòng một của cô dâu thêm phần gợi cảm. Cúp ngực vừa phải rất thích hợp cho cô dâu có vòng 1 khiêm tốn.

BST váy cúp ngực gợi cảm Jenny Lee_6

Phần vải voan mỏng được đắp trước ngực giúp cô dâu gợi cảm nhưng không kém phần kín đáo. Chân váy đuôi cá với thiết kế cúp ngựcluôn là “bộ đôi hoàn hảo” tôn đường cong.

BST váy cúp ngực gợi cảm Jenny Lee_7

Lớp voan mỏng manh phủ bên ngoài cùng họa tiết hoa 3D tinh tế không chỉ mang đến sự tinh tế bay bổng mà còn khéo léo khoe vòng eo con kiến của cô dâu.

BST váy cúp ngực gợi cảm Jenny Lee_8

Cách xếp ly tinh tế phần chân váy giúp thiết kế có độ xòe và rũ rất tự nhiên, thân trên ôm sát và đắp vải voan mỏng manh, một lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu yêu sự đơn giản, nhẹ nhàng.

BST váy cúp ngực gợi cảm Jenny Lee_9

‘Món quà’ cho cô dâu yêu váy cưới ngắn, một thiết kế hết sức trẻ trung năng động nhưng không kém phần gợi cảm và nữ tính.

Kênh cưới

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)