Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

váy cưới đuôi cá xếp tầng 2

Dịu dàng e ấp, táo bạo gợi cảm và nồng nàn quyến rũ, váy đuôi cá xếp tầng sẽ giúp cô dâu nổi bật tất cả sắc thái ấy qua những những phom dáng, đường cắt xếp ly và những chi tiết cầu kì, tinh tế.

>> Váy cưới xòe cho nàng dâu chuộng phong cách bohemian
>> Phát cuồn với váy ngắn chữ A ngọt ngào
>> Bộ sưu tập váy cưới trễ vai đuôi cá hâp dẫn nhất

Đặc điểm của một số loại váy cưới đuôi cá

BST vay-duoi-ca-xep-tang 1

Bộ sưu tập váy đuôi cá xếp tầng sử dụng chất liệu chính là voan, organza và ren, hiệu ứng xuyên thấu sexy phối hợp trong cách xử lí hoa 3D đắp nổi, khéo léo tôn đường cong gợi cảm của người phụ nữ.

BST vay-duoi-ca-xep-tang 2

BST vay-duoi-ca-xep-tang 3

Váy cưới đuôi cá xếp tầng là kiểu dáng khá kén người mặc. Cô dâu nên có thân hình cân đối, tự tin về cơ thể khi diện váy cưới và đặc biệt, vòng hai phải thon gọn đồng thời đôi cánh tay thon với bắp tay nhỏ, duyên dáng.

váy cưới đuôi cá xếp tầng 1

BST vay-duoi0-ca-xep-tang 4

Bên cạnh đó, nếu cô dâu chọn trang phục này cho buổi chụp hình ngoại cảnh là một lựa chọn cá tính. Nếu ảnh ngoại cảnh được chụp ở biển thì cô dâu đúng là một mỹ nhân ngư trong truyền thuyết.

váy cưới đuôi cá xếp tầng

váy cưới đuôi cá xếp tầng 3

Chọn một chiếc váy cưới sang trọng và phù hợp với phom dáng cô dâu vào ngày cưới sẽ giúp cho bạn gái thêm nổi bật.

BST vay-duoi-ca-xep-tang 8

Váy cưới đuôi cá xếp tầng chất liệu ren cao cấp là một trong những mẫu váy cưới tinh tế, đính ren nổi tinh xảo trên chất liệu mềm mịn màu da, mang lại một vẻ ngoài tươi trẻ gợi cảm cho cô dâu.

BST vay-duoi-ca-xep-tang 9

Váy cưới đuôi cá xếp tầng kết hợp trễ vai là lựa chọn vô cùng gợi cảm cho cô dâu có đôi vai đẹp. Ưu điểm của mẫu váy cưới đuôi cá trễ vai là khoe được bờ vai thon, vòng một gợi cảm của cô dâu đồng thời giúp mở rộng bờ vai tạo cảm giác đầy đặn hơn.

Dạ Yên