Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 381+ nhà cung cấp dịch vụ và 802+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

vay-cuoi-ngắn

Váy cưới ngắn không chỉ thể hiện vẻ cá tính, nhí nhảnh cho những ai khoác lên nó. Bộ váy còn thể sự tinh tế, lộng lẫy không thua kém bất cứ mẫu váy dài nào.

Mẫu váy cưới ngắn ngang gối với thiết kế theo kiểu bông hoa đang nở tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho chiếc váy cưới.

BST váy cưới ngắn năng động

Điểm nổi bật của chiếc váy ngắn đầy sức hấp dẫn chính là những bông hoa trắng, nhỏ thêu ở phần phía thân váy góp phần tăng thêm sự tao nhã cho người mặc.

BST váy cưới ngắn năng động

Chiếc váy ngắn thanh lịch với điểm nhấn là vòng hoa thắt ngang eo đã tăng thêm phần hấp dẫn cho những nàng sở hữu chiếc váy ngắn này.

BST váy cưới ngắn năng động

Chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua khi nhìn thấy chiếc váy này. Với thiết kế áo tay dài bằng lưới ren điểm xuyến một vài những bông hoa trắng đã tạo nên sự đặc biệt cho chiếc váy ngắn.

BST váy cưới ngắn năng động

Đơn giản mà nồng nàn là những gì có thể mô tả khi lần đầu tiên bạn chạm mặt chiếc váy ngắn nhỏ xinh này. Chiếc váy nhúng nhẹ nơi chân váy, xòe nhẹ đã tạo nên một sức hút kì lạ cho người xem.

BST váy cưới ngắn năng động

Chiếc váy cổ điển là lựa chọn cho những ai yêu thích sự cổ kính và sự hoài niệm. Màu chủ đạo cho toàn bộ chiếc váy là nâu nhạt kết hợp với những họa tiết hoa văn đơn giản đã tạo nên nét cổ xưa cho chiếc váy ngắn.

BST váy cưới ngắn năng động

Chiếc váy ngắn được cách điệu theo kiểu hở vai kết hợp với phần ren nơi tay áo đã làm tăng sự quyến rũ cho chiếc váy. Chiếc váy ngắn trên gối được thiết kế theo xu hương hiện đại phần ren là nền chủ đạo ôm cả phần thân váy. Phần chân váy trơn đơn giản càng làm cho chiếc váy thêm phần hấp dẫn.

BST váy cưới ngắn năng động

Như Hằng