Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

áo dài phụ dâu

Từ ngàn xưa, chiếc áo dài được xem là trang phục truyền thống dân tộc Việt Nam. Khoác lên mình chiếc áo dài vào ngày cưới các cô dâu sẽ trở nên duyên dáng hơn, nữ tính hơn. Chiếc áo dài nhắc các nàng nhớ đến cội nguồn của mình. Lựa chọn chiếc áo dài thật đẹp, giúp tôn dáng cho cô dâu vào ngày cưới đã khó, lựa chọn áo dài phụ dâu đẹp, làm sao thật hài hòa, khiến cho buổi tiệc trở mang đậm cá tính lại càng khó hơn. Kênh cưới sẽ gợi ý cho các bạn một số kiểu dáng áo dài phụ dâu đẹp đến mê hồn, đừng bỏ qua nhé!

>>BST Áo dài cưới màu sắc trang nhã

>>BST Áo dài khăn đóng truyền thống

>>BST Áo dài cưới vẽ hoa cho cô dâu

Áo dài phụ dâu kết cườm, đính đá trang nhã

hinh1-ao-dai-phu-dau-dep

Trong những buổi tiệc đêm, việc nhẹ nhàng đính những hạt đá pha lê, hay kết cườm dọc trên tà áo, cổ áo, tay áo… một cách nghệ thuật. Những hạt đá lấp lánh như những vì sao điểm xuyến cho chiếc áo dài phụ dâu đẹp rạng ngời, và các nàng sẽ khiến các quan khách không khỏi rời mắt.

Áo dài phụ dâu trơn quý phái

hinh2-ao-dai-phu-dau-dep

hinh3-ao-dai-phu-dau-dep

Một chiếc áo dài phụ dâu đẹp, không có nghĩa nó nó quá cầu kì. Đôi khi trơn, với những đường cắt may khéo léo thôi cũng giúp tôn được dáng của các nàng phụ dâu.

Áo dài phụ dâu ren nóng bỏng

hinh4-ao-dai-phu-dau-dep

Sự kết hợp chất liệu ren với nét duyên vốn có của áo dài sẽ nhằm tăng độ gợi cảm, giúp các nàng phụ dâu khoe được vóc dáng xinh tươi, và thu hút ánh nhìn.

Áo dài phụ dâu họa tiết sinh động

Các nhà thiết kế cũng có thể khéo léo sáng tạo bằng một số họa tiết sinh động, sẽ khiến cho chiếc áo dài phụ dâu đẹp hơn, có điểm nhấn hơn.

hinh5-ao-dai-phu-dau-dep

hinh6-ao-dai-phu-dau-dep

Áo dài phụ dâu cách tân năng động

hinh7-ao-dai-phu-dau-dep

Áo dài phụ dâu hoa xinh xắn

hinh8-ao-dai-phu-dau-dep

hinhbonus2-ao-dai-phu-dau-dep

Đây là một gợi ý hay khi các cô dâu có ý định diện áo dài trắng ngày cưới. Họa tiết hoa nhỏ nhắn chạy dài khắp tà áo dài phụ dâu tạo nét tương phản giữa gam màu trắng thuần khiết. Cô dâu của chúng ta sẽ càng nổi bật hơn.

Áo dài phụ dâu gấm truyền thống

hinh9-ao-dai-phu-dau-dep

hinh9-bonus-ao-dai-phu-dau-dep

Ngọc Thương