Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 381+ nhà cung cấp dịch vụ và 802+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

“Dù gái hay trai chỉ hai là đủ” là câu khẩu hiệu mà đi từ nông thôn ra thành thị bạn đều dễ dàng nhìn thấy. Ngày nay vẫn không thiếu nhiều gia đình luôn mong muốn có con trai để nối dõi tông đường, làm thế nào để một nhà đủ nếp đủ tẻ?

>> “Em yêu anh nhưng…”
>> “Lấy chồng xa”, em ơi có buồn?
>> Bạn đã hiểu đúng về nhẫn đính hôn và nhẫn cưới

Cách tính ngày “yêu” - quyết định giới tính con

Thậm chí ngày nay có nhiều cặp vợ chồng chỉ muốn sinh một con để dễ dàng chăm sóc và toàn tâm toàn ý chăm lo cho con. Con cái là lộc trời ban, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận rằng, việc có được đứa con với giới tính mà mình ước ao là điều mà các bậc cha mẹ muốn.

Hiện trạng, bố mẹ lựa chọn giới tính con đang ở hình thức báo động, nhiều cặp vợ chồng vì khao khát có con trai hoặc con gái, khi siêu âm đã đưa ra những quyết định hết sức sai lầm và đó là tội lớn. Điều đó là không nên, có một cách để bạn quyết định giới tính con hiệu quả cao nhưng không hề làm tổn thương sinh linh bé nhỏ – tính ngày “yêu” để quyết định giới tính con.

Cách tính ngày “yêu” - quyết định giới tính con

Làm sao để tính ngày “yêu” chuẩn – quyết định giới tính con như ý muốn? Các mẹ chỉ cần làm theo 2 điều quan trọng sau.

1. Tính ngày rụng trứng

Điều quan trọng trước hết bạn phải chắc chắn khả năng thụ thai cao. Để có thể thụ thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó ngày rụng trứng là yếu tố quyết định. Vào ngày rụng trứng, trứng sẽ rời khỏi tử cung đi dần ra âm đạo, đây là cơ hội tuyệt vời để cuộc gặp gỡ định mệnh giữa trứng và tinh trùng.

Cách tính ngày “yêu” - quyết định giới tính con

Để tính ngày trứng rụng chuẩn xác, các mẹ chỉ cần ra tiệm thuốc tây, mua ngay bộ thử kết quả sẽ có ngay. Cũng có cách tính ngày trứng rụng theo chu kì kinh nguyệt, tuy nhiên độ chuẩn xác không cao với các mẹ có chu kì kinh không đều.

Khi đã có kết quả ngày rụng trứng, bạn đã nắm chắc 50% phần thắng, chỉ còn một bước quan trọng thứ 2, vợ chồng bạn chỉ còn đợi bé bi mà thôi.

Cách tính ngày “yêu” - quyết định giới tính con

2. Chọn ngày “yêu”

Khoa học đã chứng minh được rằng tinh trùng mang sắc thể Y bơi rất nhanh nhưng chết cũng khá nhanh chóng. Các tinh trùng X thì bơi chậm hơn, nhưng khả năng sống lại lâu hơn.

Cách tính ngày “yêu” - quyết định giới tính con

Bạn muốn sinh con trai hay con gái, chỉ cần chọn ngày yêu thích hợp.

Nếu bạn muốn có một cậu trai kháu khỉnh, 2 vợ chồng bạn nên “yêu” sau ngày trứng rụng 1 ngày, hoặc ngay trong ngày trứng rụng. Tinh trùng Y sẽ nhanh chóng tiếp cận với trứng, tạo thành tổ hợp. gia đình bạn chỉ còn chờ đợi ngày “cu cậu” chào đời mà thôi.

Cách tính ngày “yêu” - quyết định giới tính con

Gia đình bạn đang trông chờ một cô bé xinh xắn, nên  “yêu” trước ngày rụng trứng, khi đó tinh trùng Y đã mất dần, tỉ lệ tinh trùng mang nhiễm sắc thể X nhiều hơn khả năng sản sinh ra một bé gái cao hơn. Vì sao không yêu sau ngày trứng rụng? Các mẹ nên biết, trứng chỉ sống sót trong vòng 24h, “yêu” sau ngày trứng rụng khả năng thụ thai đã thấp và tỉ lệ sinh con gái càng không có hy vọng.

Con trai, con gái con nào thì cũng là con, đều là những sinh linh bé nhỏ cần được yêu thương chăm sóc từ vòng tay bố mẹ. Bạn mới cưới, vợ chồng bạn đã lên kế hoạch có con và muốn quyết định giới tính con, hãy làm việc ấy một cách khoa học nhất bằng việc tính ngày “yêu” để quyết định giới tính con nhé!

Hoàng Liên

Nguồn ảnh: Sưu tầm

TÁC GIẢ
Kênh Cưới