Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Ai cũng muốn mình sẽ trở nên đẹp và hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại nhất đời này.

>> Cách chọn áo cưới đẹp cho từng dáng người
>> Chăm sóc da mụn sau 7 ngày

Hôm nay, chúng ta cũng nhau chia sẻ một số kinh nghiệm về việc giảm cân trước ngày cưới để có được một vóc dáng “bốc lửa” khiến nhiều người ganh tỵ nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm giảm cân trước ngày cưới

Uống nhiều nước

Từ khoa học tiến bộ đến thực tế cuộc sống đều đã chứng minh được rằng việc uống nhiều nước sẽ giúp giảm đi cân nặng nói chung và giảm cân trước ngày cưới nói riêng. Không cần thiết phải dùng đến các loại trà giảm béo hay những thực phẩm chức năng đầy tốn kém lại không rõ ràng hiệu quả và hậu quả, chỉ cần các bạn chăm chỉ uống đầy đủ nước hằng ngày thì tin chắc rằng việc giảm cân trước ngày cưới sẽ thành công ngoài mong đợi. Theo chứng minh từ khoa học thì 2 lít nước mỗi ngày là một con số chuẩn nhất hiện nay. Chia sẻ với các bạn một gợi ý nhỏ khi muốn giảm cân trước ngày cưới bằng việc uống nước thì các bạn nên chuẩn bị sẵn một bình nước lọc bên cạnh, thay vì chờ khát mới muốn thì các bạn nên uống khi nhìn thấy, hoặc có thể bạn thêm vài lát chanh cho nước có thêm hương vị.

Chia sẻ kinh nghiệm giảm cân trước ngày cưới

Chia nhỏ khẩu phần ăn

Kế đến để giảm cân trước ngày cưới

thì các bạn cần phải chia nhỏ ra khẩu phần ăn trong ngày của mình. Thay vì ăn nhiều vào các bữa chính thì các bạn nên chia nhỏ các khẩu phần ăn, những chuyên gia trên thế giới cho rằng việc chia các bữa nhỏ ra thành 4 – 5 bữa với lượng thức ăn vừa phải sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc giảm cân. Những ngày đầu khi mới áp dụng phương pháp này để giảm cân trước ngày cưới có thể các bạn sẽ thấy hơi có cảm giác đói, nhưng nên nhớ rằng không được quá nuông chiều bản thân. Các bạn có thể ăn dặm những món như yogurt hay các loại ngủ cốc khác nhau để tránh sự giảm trong đám cưới nhưng vẫn được lung linh.

Chia sẻ kinh nghiệm giảm cân trước ngày cưới

Ăn nhiều rau quả

Bên cạnh đó việc tăng cường ăn nhiều rau củ quả hơn cũng là một cách hay để có thể giảm cân trước ngày cưới mà lại còn tốt cho da. Lượng rau củ quả được nạp vào nhiều hơn sẽ có ít chỗ cho việc ăn các thức ăn khác hơn, tuy nhiên bạn cũng cần ăn đa dạng các loại rau củ khác nhau để tránh bị chán và kích thích vị giác hơn. Nhưng cần lưu ý rằng để việc giảm cân trước ngày cưới mang lại hiệu quả cao nhất cần tránh các loại trái cây nhiệt đới có tính nóng như xoài, sầu riêng, nhãn, ….

Chia sẻ kinh nghiệm giảm cân trước ngày cưới

Hy vọng rằng với những chia sẻ những cách giảm cân trước ngày cưới đơn giản và hiệu quả này sẽ giúp bạn có được một vóc dáng hoàn hảo và cân đối để tỏa sáng trong đêm tiệc trọng đại này.

AiLan

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

TÁC GIẢ
Kênh Cưới