Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Đoán tính cách cô dâu qua cách chọn màu Áo dài cưới

Chiếc Áo dài là một phần không thể thiếu đối với bất kì cô dâu nào trong ngày trọng đại của mình. Có rất nhiều màu sắc mà cô dâu có thể lựa chọn. Cùng xem tính cách đặc trưng của nàng qua cách chọn màu sắc cho Áo dài cưới nhé

>> Áo dài cách tân: Sự lựa chọn cho cô dâu hiện đại.
>> BST Áo dài cưới chụp hình ngoại cảnh
>> Váy cưới ngắn bồng bềnh cho các nàng tiểu thư

Màu đỏ

Chọn cho mình chiếc Áo dài cưới màu đỏ, cô dâu là người tràn đầy năng lượng, đầy nhiệt huyết và đầy đam mê. Cô dâu là tuýp người cực kì thú vị, luôn muốn cuộc sống của mình có nhiều điều mới mẻ, ghét sự nhàm chán và đơn điệu.

Tính cách đôi chút hiếu thắng, dễ giận nên đôi khi cần một chút nhẹ nhàng từ người bạn đời. Tuy là dễ giận nhưng không bao giờ để bụng, khi cãi nhau dù biết mình có lỗi nhưng không bao giờ chủ động xin lỗi cả.

Đoán tính cách cô dâu qua cách chọn màu Áo dài cưới

Nhìn chung, cô dâu yêu thích màu đỏ là người cực kì đáng yêu, cô ấy đôi lúc khá ương bướng nhưng lại cực kì thú vị, ở bên cô ấy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Màu vàng

Còn cô dâu chọn Áo dài cưới màu vàng thì sao? Cô ấy là người cực kì năng động và nhí nhảnh. Tâm hồn trong sáng, đáng yêu là điểm cộng lớn nhất của nàng.

Cô ấy là một cô nàng tích cực, nhìn cuộc sống bằng ánh nắng sớm mai, tràn đầy ước mơ và hi vọng. Cuộc sống qua lăng kính của cô ấy cực kì đơn giản, vì thế mà cuộc sống luôn vui vẻ và lạc quan.

Đoán tính cách cô dâu qua cách chọn màu Áo dài cưới

Đôi khi sự ngây thơ của nàng ta sẽ nảy sinh những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng vì thực tế, cuộc sống đâu chỉ là màu của tia nắng sớm mai!

Màu hồng

Cô dâu với tà Áo dài cưới màu hồng duyên dáng là tuýp người mà biết bao chàng trai si mê. Nàng là người cực kì dịu dàng, nữ tính. Nàng dễ dàng cảm thông và suy nghĩ cho người khác, luôn đặt mình vào vị trí của người khác khi giải quyết vấn đề.

Đoán tính cách cô dâu qua cách chọn màu Áo dài cưới

Tính cách nhẹ nhàng và dễ thông giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận buồm xui gió. Tuy nhiên, đôi khi tính cách ấy dễ gây ra sự nhàm chán đối với bạn đời của mình. Bởi vậy, hãy biết cái gì cần nhẹ nhàng, cái gì thì không nên, đừng lúc nào cũng “dạ, dạ..vâng..vâng”  nàng nhé!

Màu trắng

Áo dài cưới màu trắng thể hiện cô dâu là người trong sáng, đáng yêu. Nàng nhìn cuộc sống đơn giản, mọi thứ qua lăng kính của nàng đa phần là tích cực, không có nghĩa là nàng không có khả năng phân biệt đúng sai, thật giả, chỉ là dùng điểm tốt để bù lại điểm chưa tốt.

Đoán tính cách cô dâu qua cách chọn màu Áo dài cưới

Cô Dâu chọn Áo dài cưới màu trắng là người giỏi trong giao tiếp vì thế mà các mối quan hệ đều trở nên dễ dàng, đặc biệt là với gia đình chồng. Cô dâu là người luôn giữ thái độ ôn hòa, không thích tham gia vào các vụ cãi vã, khi cảm thấy điều gì không đúng, nàng sẽ không thèm đôi co hay giải thích. Điều này dễ dẫn đến tình trạng không hiểu nhau giữa hai vợ chồng, cho nên nếu có việc gì không đúng hãy ngồi lại nói chuyện một cách thẳng thắn nhé!

(Còn tiếp)

Kênh Cưới

Nguồn ảnh: sưu tầm.