Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 401+ nhà cung cấp dịch vụ và 840+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Chọn nhẫn cưới phù hợp với túi tiền

Bạn nên chọn nhẫn cưới đẹp và phù hợp với túi tiền là tốt nhất, vì trong đám cưới các cặp đôi còn phải chi nhiều tiền cho các khoản khác.

>> Những mẫu nhẫn đính hôn tuyệt đẹp từ Vera Wang
>> Chọn nhẫn cưới hợp cung của cô dâu chú rể
>> Một số mẫu nhẫn cưới vàng tây đẹp

Nhẫn cưới là một vật thiêng liêng biểu tượng cho sự gắn kết của các cặp vợ chồng và được mang trong suốt khoảng  thời gian bên cạnh nhau. Vì thế các đôi uyên ương khi chọn mua nhẫn cưới thường dành nhiều thời gian lựa chọn và nhiều cặp đôi nghĩ vì nhẫn cưới rất quan trọng nên phải chọn nhẫn đắt tiền. Quan điểm đó không đúng, bạn nên chọn nhẫn cưới đẹp và phù hợp với túi tiền là tốt nhất, vì trong đám cưới các cặp đôi còn phải chi nhiều tiền cho các khoản khác. Vì thế Kênh Cưới sẽ gợi ý cho bạn một số cách để chọn được nhẫn cưới phù hợp với túi tiền nhé.

Chọn nhẫn cưới phù hợp với túi tiền

1. Ước tính chi phí phù hợp

Trước khi quyết định mua, các cặp đôi nên thống nhất khoản chi phí bỏ ra mua nhẫn để tránh việc thâm hụt ngân sách sau cưới. Khi đã dự tính được mức chi phí có thể bỏ ra thì việc chọn nhẫn sẽ nhanh chóng và tiết kiệm. Nhẫn cưới phổ biến hiện nay có màu sắc là màu vàng, chất liệu bằng vàng 18K, màu trắng với chất liệu 14K, bạch kim. Giá thành của nhẫn phụ thuộc vào tuổi vàng bạn chọn. Bạn nên chọn nhẫn cưới 18K, vừa tiết kiệm mà chất lượng cũng khá tốt.

Giá thành của nhẫn còn tùy thuộc vào các loại đá đính trên nhẫn, có thể là kim cương, đá thiên nhiên hoặc đá CZ. Bạn không nên chọn nhẫn có những viên đá quá lớn, vừa tốn kém mà lại không bền theo thời gian. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn nhẫn có kích thước đá vừa phải, hoặc nếu muốn đơn giản có thể không dính thêm đá.

Chọn nhẫn cưới phù hợp với túi tiền

2. Thương hiệu nhẫn

Để có nhẫn phù hợp với túi tiền, bạn không nên chọn những thương hiệu quá nổi tiếng vì thường giá rất cao. Bạn nên chọn những thương hiệu có uy tín, được nhiều người sử dụng vì bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sẽ đa dạng hơn cho bạn lựa chọn.

Chọn nhẫn cưới phù hợp với túi tiền

3. Thời điểm mua nhẫn

Bạn nên chọn mua nhẫn vào mùa cưới vì lúc này các cửa hàng trang sức có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền. Bạn cũng nên để ý đến giá vàng, khi giá vàng giảm mạnh, bạn cũng có thể mua được cặp nhẫn yêu thích với giá thấp hơn bình thường.

Chọn nhẫn cưới phù hợp với túi tiền

4. Kiểu dáng nhẫn

Những mẫu nhẫn cưới càng đơn giản thì giá lại càng mềm mà lại dễ đeo, còn những mẫu nhẫn thêm nhiều chi tiết thì giá thường cao hơn. Những chiếc nhẫn trơn đơn giản nhưng lại tinh tế và sang trọng, bền lâu theo thời gian và còn giúp bạn tiết kiệm.

Chọn nhẫn cưới phù hợp với túi tiền

Nhẫn cưới là minh chứng cho tình yêu, cho sự gắn kết của vợ chồng. Nhưng không phải nhẫn cưới có giá trị cao, đính nhiều kim cương thì tình yêu càng nhiều. Quan trọng là luôn phải dành cho nhau tình yêu chân thành, quan tâm lẫn nhau, cầm chặt tay nhau cùng vượt qua những khó khăn trong đời.

Chọn nhẫn cưới phù hợp với túi tiền

Yumi

Nguồn ảnh: Sưu tầm