Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Trong tình yêu ai cũng có quyền cho mình một quyết định, yêu khi có tiền hay duyên đến thì yêu. Tình yêu thì không cần tiền, nhưng để duy trì tình yêu lâu dài thì hai người yêu nhau phải thực sự làm chủ được tài chính. Vì khi yêu khoản "tình phí" không hề nhỏ, và nếu cả hai cùng chia sẻ điều đó thì tình yêu càng bền chặt.

>> Ly hôn ư? Hãy đọc kĩ những điều này trước khi quyết định
>> Tình duyên qua chỉ tay
>> “Cưới vợ miền Tây – Không say không về”

Chưa có tiền, có nên yêu?

 

Thời nay, với sự hội nhập hiện đại và những nhu cầu thiết yếu, công cuộc yêu đương cũng không tránh khỏi guồng quay này. Điều đó dẫn tới việc các bạn trẻ, nhất là các chàng trai, nhất quyết chăm chăm lao vào đường công danh sự nghiệp để có thu nhập ổn định trước khi quyết định tiến tới với ai đó.

Thế giới quan của các bạn trẻ

Câu nói nổi tiếng của Ngọc Trinh “Không có tiền thì cạp đất mà ăn” dường như không thể chối cãi trong thời đại hội nhập này. Chúng ta không thể mộng tưởng một câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích với khung cảnh “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”. Tình yêu rồi sẽ ra sao nếu cả hai không biết hẹn hò ở đâu khi túi luôn trong tình trạng rỗng tuếch? Tình yêu rồi sẽ ra sao nếu chẳng thể mua tặng một món quà nhân ngày sinh nhật? Tình yêu rồi sẽ ra sao nếu cả hai không có đủ tiền để cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn trong rạp phim, trong tiệm cà phê… hoặc đi chơi xa đâu đó cùng nhau?

Chưa có tiền, có nên yêu?

Chưa có tiền, có nên yêu?

Chính vì viễn cảnh hạnh phúc có thể vỡ toang như bong bóng bất kỳ khi nào nhìn vào ví tiền, nên nhiều bạn trẻ quyết tâm không yêu. Tập trung thời gian để trau dồi, phát triển và tìm kiếm để có được nguồn thu nhập ổn định. Điều này vừa giúp các bạn tập trung phát triển bản thân, vừa giúp tiết kiệm được một khoản không nhỏ gọi nôm na là “khoản tình yêu” nếu như không yêu một ai đó.

Chưa có tiền, có nên yêu?

Nhưng tình yêu chẳng phải là điều chúng ta có thể tự mình quyết định…

Trái tim rung động thì làm sao?

Duyên số là chuyện chẳng ai tránh khỏi. Khi duyên tới, trái tim chắc chắn sẽ đổi khác, cuộc sống sẽ đổi khác, cách mình nhìn thấy cuộc đời dường như cũng đổi khác. Vì có người đó mà hình như mọi thứ đều trở nên đẹp hơn, tâm hồn tràn đầy hứng khởi và cảm hứng mỗi ngày. Vậy nên nếu bắt trái tim nhốt lại để nghe theo lí trí, có lẽ là việc làm tệ nhất mà một người làm với bản thân và với người khác. Tình yêu luôn là điều đẹp đẽ soi rọi và nuôi dưỡng tâm hồn mỗi người thêm đẹp (nếu đó là một tình yêu chân chính đúng đắn), và chúng ta không thể lấy chữ “tiền” để tự ngăn cản chính bản thân có được cơ hội để hạnh phúc.

Chưa có tiền, có nên yêu?

Tiền – đúng là cần thiết. Nhưng yêu thương sẽ luôn có cách của nó. Nếu bạn thực sự là một người có chí hướng, biết cầu tiến học hỏi thì một tương lai ổn định không phải là một mong ước quá xa vời. Khi người ta yêu thương chân thành, người ta sẽ luôn tìm được cách để bên cạnh nhau và cùng nhau phấn đấu, cùng nhau san sẻ lúc khó khăn và cùng nhau tận hưởng khi hạnh phúc. Trái tim vàng trong túp lều tranh sẽ không hiện hữu trong câu chuyện tình yêu thời hiện đại, khi cả hai người cùng biết cố gắng vươn lên, vì chính bản thân mình, và vì tình yêu dành cho nhau.

Vi An

Nguồn ảnh: sưu tầm

TÁC GIẢ
Kênh Cưới