Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550
x

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 431+ nhà cung cấp dịch vụ và 1.243+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Tuổi Tuất là một trong những tuổi được dự đoán sẽ kết hôn trong năm Mậu Tuất 2018, đặc biệt là các quý cô. Cũng đúng thôi, bởi các cô dâu Tuổi Tuất có những đặc tính tốt để trở thành người đồng hành đến cuối con đường.

1. Cô dâu tuổi Tuất – thông minh và tài năng

Các cô gái tuổi Tuất là những cô gái tài năng thông minh và xinh đẹp. Họ thu hút đối phương bằng sự tự tin, nói chuyện duyên dáng và tự nhiên nên khiến người khác cảm thấy vô cùng thoải mái trong giao tiếp.

Cô gái tuổi Tuất là một quý cô hiện đại, luôn luôn cố gắng trong công việc nên có khả năng về tài chính tốt nhưng không có nghĩa là không quan tâm đến gia đình, cô ấy là bạn tốt của chồng và con, chủ yếu không can thiệp nhiều đến công việc của người khác nhưng biết lắng nghe, san sẻ, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chồng con dù là lúc khó khăn nhất.

co-dau-tuoi-tuat-thong-minh-va-tai-nang-hinh-1Cô dâu tuổi Tuất luôn biết lắng nghe và san sẻ với người bạn đời của mình

Quý cô tuổi Tuất biết dung hòa các mối quan hệ, trong công việc có thể làm “mãnh hổ” nhưng về nhà biết nhúng nhường, cho cánh đàn ông nhiệm vụ che chở và bảo vệ mình. Không chỉ là chỗ dựa tinh thần tốt, cô vợ tuổi Tuất có thiên tính bảo vệ rất cao, nếu như có người nào đó muốn làm hại đến gia đình họ, họ sẽ nổi giận thực sự.

Cần nhớ, trong tiềm thức của người phụ nữ tuổi Tuất thường có sự cảnh giác cao độ với thế giới bên ngoài, hãy dùng sự chân thành để đối đãi với cô ấy, một khi đã yêu và có lòng tin, dù cho bạn nghèo khổ hay giàu có thì cô ấy sẽ không bao giờ rời bỏ bạn – đó là sự chung thủy tuyệt đối.

Vốn là người cực kì thông minh nên khả năng về lí trí của cô ấy rất cao, trong gia đình có người phụ nữ tuổi Tuất sẽ rất tốt, cô ấy sẽ giúp bạn có cái nhìn lí trí nhất về mọi thứ, cho bạn lời khuyên và giúp bạn vượt qua những khó khăn.

Ngoài ra, cô gái tuổi Tuất rất yêu quý bản thân, cô ấy thích mặc những bộ quần áo đẹp, mềm mại và thoải mái, thích vận động, thích những môn thể thao ngoài trời như nhảy múa, bơi lội nên lúc nào cũng tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

co-dau-tuoi-tuat-thong-minh-va-tai-nang-hinh-2Quý cô tuổi Tuất biết yêu quý bản thân và tràn đầy năng lượng

2. Tuổi nào hợp với cô gái tuổi Tuất

Tuổi Tuất kết duyên với người tuổi Dần, Ngọ, Hợi được coi là hạnh phúc “trời cho”. Ngoài ra, các tuổi như Tý, Mão, Tỵ đều hợp. hạnh phúc và bình an.

Các tuổi như Thìn, Sửu, Mùi, Thân, Dậu nếu đã yêu thương và đang có ý định tiến xa với người tuổi Tuất thì nên chú ý chọn ngày và giờ đẹp để không gặp những trục trặc không đáng có nhé.

3. Tuổi Tuất – Tuổi Hợi kết duyên 2018 – Hạnh phúc viên mãn

Năm Mậu Tuất 2018, tuổi đẹp nhất đối với tuổi Tuất là tuổi Hợi, hai bạn là một cặp trời sinh, có thể dung hòa, bổ sung những khiếm khuyết của nhau.

Tuổi Hợi thích một cuộc sống an nhiên, thích hưởng thụ cuộc sống một tí, người tuổi Hợi mang trong mình sự ấm áp, tin tưởng. Trong khi tuổi Tuất thích mạo hiểm, thích khám phá những điều mới mẻ, luôn tràn đầy năng lượng. Họ như hai cực trái dấu, hút nhau bởi những sự khác biệt và thú vị từ đối phương. Hai tuổi này cưới nhau cuộc sống gia đình sẽ vô cùng thú vị, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

co-dau-tuoi-tuat-thong-minh-va-tai-nang-hinh-3Cô dâu tuổi Tuất là báu vật trong tay bạn.

Kì thực nếu bạn đang có người yêu/ người vợ tuổi Tuất thì bạn đang có một báu vật hiếm có trong tay, hãy biết nắm giữ và trân trọng nhé!

Thủy Tiên

Hình ảnh: Internet.

TÁC GIẢ
Kênh Cưới
cc cch kiếm tiền online trn mạng