Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 395+ nhà cung cấp dịch vụ và 838+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

CÓ NÊN TẶNG QUÀ CƯỚI CHO KHÁCH DỰ TIỆC

Những đám cưới hiện nay thường được tổ chức tại nhà hàng để tiện về không gian và khiến bữa tiệc cưới trở nên sang trọng hơn. Một trong những nhu cầu kéo theo đó là việc tặng quà lại cho khách đến dự tiệc cưới. Vậy điều này có nên hay không và tại sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

co-nen-tang-qua-cuoi-cho-khach-du-tiec 1

Nên

Nên khi quỹ tiền dành cho đám cưới của bạn dư dả:

Sẽ chẳng khó khăn mấy trong việc tổ chức đám cưới khi bạn và hai bên gia đình có một nền kinh tế vững chắc. Điều này sẽ giúp khách mời dự đám cưới có được sự thoải mái và thỏa mãn khi ra về, đồng thời khiến đám cưới của bạn được nhắc đi nhắc lại như là một biểu trưng.

co-nen-tang-qua-cuoi-cho-khach-du-tiec 2

Nên khi khách mời đám cưới của bạn và gia đình có nhiều đối tác kinh doanh, mối quan hệ làm ăn…

Điều này sẽ khiến điểm của bạn và gia đình tăng lên khá nhiều khi chọn được một món quà không quá giá trị nhưng bù lại nó có dấu ấn về mặt thẩm mỹ hoặc tạo cảm giác hài lòng cho người dự đám cưới.

co-nen-tang-qua-cuoi-cho-khach-du-tiec 4

Nên khi khách mời đám cưới chỉ gói gọn trong số lượng nhỏ và quà tặng khách cũng chỉ chiếm một phần nhỏ trong quỹ tiền tổ chức đám cưới của các bạn.

Không nên

Không nên khi khách mời chủ yếu của đám cưới là họ hàng bà con thân thiết. Điều này không những khiến người nhận thấy hài lòng mà ngược lại nó tạo ra một sự xa cách, khách sáo.

co-nen-tang-qua-cuoi-cho-khach-du-tiec 3

Không nên khi khách mời chủ yếu là bạn bè và những người đồng trang lứa với cô dâu chú rể. Thường thì những người đồng trang lứa, chơi cùng với nhau sẽ có cái nhìn khá thoáng và giống nhau. Chính vì vậy, dù bạn có tặng quà lại cho khách mời hay không tặng đi chăng nữa thì họ vẫn hài lòng khi được đến dự buổi tiệc chung vui của các bạn.

co-nen-tang-qua-cuoi-cho-khach-du-tiec 5

 Hoài Phương