Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Con gái, thực tế hay thực dụng?

Phụ nữ hiện đại với sự thông minh, sắc xảo có thể làm siêu lòng bất kì ai. Và họ không bao giờ cho phép mình thua kém bất kì ai, kể cả với đàn ông. Do đó, họ thường bị buộc cho tội danh là thực dụng, nhưng có phải thế không?. Con gái như vậy gọi là thực tế hay thực dụng?

>> Yêu xa – Phép tôi luyện tình yêu hay “liều thuốc phá hủy” tình yêu?
>> Chưa có tiền, có nên yêu?
>> Làm gì để cuộc hẹn hò không bị nhàm chán!

Trong môi trường hiện đại, vị trí của người phụ nữ dần được ngang bằng với đàn ông. Từ đó, hình ảnh một người phụ nữ hiện đại với sự thông minh, sắc sảo dường như có thể làm xiêu lòng bất cứ ai. Nhưng người ta hay nói, trái tim khi yêu là trái tim mù quáng. Vậy những cô nàng hiện đại liệu có rơi vào tình trạng đó khi trái tim biết yêu?

Con gái, thực tế hay thực dụng?

Con gái, thực tế hay thực dụng?

Thực dụng? Thực tế?

Con gái, thực tế hay thực dụng?

Con gái, thực tế hay thực dụng?

Một cô nàng thực tế luôn nỗ lực tự lập trong tất cả mọi mặt, họ có tự chủ về tài chính, họ có được thành công từ thành quả lao động, họ luôn không ngừng học hỏi và luôn biết nuôi dưỡng yêu thương bản thân đủ đầy. Họ tự mình phấn đấu và cố gắng cho ước mơ của họ, không phụ thuộc cũng không trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Một cô nàng thực tế như một bông hoa đẹp tỏa hương, họ biết cách làm đẹp cho tâm hồn và vẻ ngoài của mình cũng như biết cách yêu thương và đối xử tử tế với mọi người xung quanh.

Một cô nàng thực dụng thường chỉ chú trọng vào những giá trị vật chất và thường lấy giá trị vật chất làm động lực cho những việc mình làm. Họ luôn muốn nhận lại hơn là cho đi. Họ luôn so sánh giữa những gì họ cho đi và nhận lại. Giá trị vật chất dường như luôn là mối bận tâm của họ trong cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ xung quanh. Họ cân đo đong đếm và xếp vị trí quan trọng của ai đó có đôi khi dựa vào…những gì họ nhận được từ người kia.

Khi trái tim … biết yêu

Con gái, thực tế hay thực dụng?

Với cô nàng thực dụng, sự sòng phẳng luôn là thước đo hiện hữu trong từng giây phút của mối quan hệ. Thậm chí, bạn cần phải cho đi trước nếu bạn muốn được nhận lại điều gì đó từ nàng. Sự ích kỷ chưa bao giờ là một điểm cộng cho tình yêu lâu bền.

Một nàng thực tế luôn đủ tỉnh táo để bên cạnh một chàng trai xứng đáng với tình cảm của nàng. Một người biết trân trọng, tôn trọng và yêu thương nàng như cách nàng yêu thương bản thân mình. Yêu một cô nàng thực tế và hiện đại, nàng có thể không phải là một con mèo nhỏ luôn cần trú ngụ và che chở, bởi nàng đủ bản lĩnh vượt qua những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, nhờ có tình yêu, nàng có được một người để chia sẻ và bên cạnh những lúc buồn vui. Sự cởi mở và bản tính của nàng sẽ giúp mối quan hệ cả hai ngày càng gắn bó, cũng như việc mỗi người trong mối quan hệ tốt đẹp lên từng ngày là điều tất nhiên.

Vi An

Nguồn ảnh: sưu tầm