Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Cổng hoa cưới đẹp cho ngày cưới của bạn

Cổng hoa cưới là một phần không thể thiếu trong công việc chuẩn bị cho đám cưới. Bạn đã biết trang trí thế nào để thật lung linh và ấn tượng chưa, sau đây Kenhcuoi sẽ gợi ý một số các cổng hoa cưới đẹp dành cho ngày cưới của bạn.

>> Những mẫu thiệp cưới đẹp 2016
>> Xu hướng trang phục của cặp đôi chụp ảnh cưới
>> Tiệc cưới theo Gu riêng- Tại sao không?

Nếu lúc trước, cổng hoa cưới chỉ được trang trí bằng dọc dừa hay bóng bay, thì ngày nay cổng hoa đã được cách tân hơn với các loại hoa lá tươi, cỏ khô, và một số vật dụng trang trí khác… Người thợ đã khéo léo kết hợp chúng lại với nhau tạo nên nhiều kiểu cổng trang trí vô cùng trang trọng, lung linh và lịch sự.

1.  Cổng hoa cưới theo phong cách cổ điển

Kiểu cổng hoa cưới này đặc biệt phù hợp với những tiệc cưới ở bãi biển, ngoài trời, phong cách tiệc cưới mộc mạc, giản dị. Nó thường được tạo nên từ sự kết hợp của các loại hoa tươi, thường là hoa màu trắng, cây khô, vải lụa hay các loại hoa giấy khác. Nếu bạn mong muốn một đám cưới cổ tích, đẹp như phim, thì đây sẽ là mẫu cổng hoa cưới biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Cổng hoa cưới đẹp cho ngày cưới của bạn

Cổng hoa cưới đẹp cho ngày cưới của bạn

Cổng hoa cưới đẹp cho ngày cưới của bạn

2. Cổng hoa cưới lãng mạn

Để tăng thêm sự lãng mạn trong ngày vui của cặp uyên ương, các loại hoa tươi như sắc đỏ truyền thống của hồng nhung, lan moraka may mắn, hạnh phúc, rực rỡ và mạnh mẽ của hoa hướng dương thường được sử dụng để làm nên những cổng hoa cưới đẹp. Hay muốn mới lạ, bạn cũng có thể phá cách với tông xanh lá, xanh dương của hoa cẩm tú cầu, màu tím thủy chung, kiêu kỳ của tử đinh hương, cỏ kỳ lân…

Cổng hoa cưới đẹp cho ngày cưới của bạn

Cổng hoa cưới đẹp cho ngày cưới của bạn

Sự hấp dẫn, bắt mắt của cổng hoa cưới sẽ là ấn tượng đầu tiên của các khách mời khi đến tham dự tiệc cưới. Chính vì vậy, các bạn hãy trang trí một cổng hoa thật lung linh và phù hợp với không gian chủ đạo xuyên suốt của buổi tiệc nhé.

Thu Hằng

Nguồn ảnh: Sưu tầm