Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

dfhghf

Khách sạn 5 sao không còn là sự lựa chọn duy nhất cho tiệc cưới đẳng cấp ở Sài Thành hoa lệ nữa !? Vậy địa điểm nào đang được đón chờ cho xu hướng cưới năm 2018?

cuoi-nhu-co-tich-duoi-ngan-vi-sao-la-co-that-hinh-1

Theo dòng thời gian của lăng kính giao thoa văn hóa đô thị từ Tây Âu, phong cách sống của người trẻ hiện đại thay đổi theo từng giai đoạn. Hai năm về trước, khi khách sạn 5 sao lên ngôi trở thành địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng để khẳng định cái tôi và đẳng cấp của các cặp đôi, chuỗi tên tuổi lớn luôn nằm trong danh sách của tầng lớp khách hàng trung và thượng lưu. Nhưng khi các xu hướng phương Tây du mục vào thành phố Sài Gòn, những ý tưởng đột phá tổ chức tiệc cưới khiến các đôi bạn trẻ chao đảo bởi hình thức khác biệt ấn tượng và được trải nghiệm nhiều lợi thế tầm nhìn ngoạn mục.

cuoi-nhu-co-tich-duoi-ngan-vi-sao-la-co-that-hinh-2Trang Trí Cưới phong cách Cổ tích với không gian ngoài trời tại Rooftop

cuoi-nhu-co-tich-duoi-ngan-vi-sao-la-co-that-hinh-3Backdrop chụp hình cưới lấy cảm hứng từ truyện cổ tích như một lời hứa hẹn cho hạnh phúc mãi mãi về sau.

cuoi-nhu-co-tich-duoi-ngan-vi-sao-la-co-that-hinh-4Bàn Gallery cưới được trang trí phong cách lâu đài vintage.

cuoi-nhu-co-tich-duoi-ngan-vi-sao-la-co-that-hinh-5Tiểu cảnh trang trí được điểm nhấn lên các décor bướm nhiều màu sắc cổ tích.

Duy nhất tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Gallery Hall, quận 10 cung cấp dịch vụ tiệc cưới Rooftop với nhiều phong cách décor cưới dẫn đầu xu hướng, tầm nhìn khung cảnh toàn thành phố, và không gian tổ chức tiệc lên tới 400 người.

Với không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, tiệc cưới của khách hàng có thể biến thành một khu rừng cổ tích theo phong cách High Drama, hay lung linh ánh nến với bàn tiệc thượng lưu cao cấp, tất cả đều được tổ chức trên tầng 9 Rooftop. Thực khách vừa thưởng thức các món ăn đậm đà lưu luyến từng hương vị, cùng ngắm nhìn toàn thành phố Sài Gòn về đêm, với giá chỉ từ 700,000++/khách, tiệc cưới đẳng cấp của các bạn trẻ có ngay trong tầm tay.

cuoi-nhu-co-tich-duoi-ngan-vi-sao-la-co-that-hinh-6Toàn cảnh tiệc cưới Rooftop tại Capella Gallery Hall, Quận 10

cuoi-nhu-co-tich-duoi-ngan-vi-sao-la-co-that-hinh-7Cổng hoa gỗ mộc mạc điểm nhấn Hoa hồng da.

cuoi-nhu-co-tich-duoi-ngan-vi-sao-la-co-that-hinh-8Hoa bàn tiệc lấp lánh đậm sắc màu cổ tích

cuoi-nhu-co-tich-duoi-ngan-vi-sao-la-co-that-hinh-9Một góc bàn Gallery với tiểu cảnh trang trí gợi nhớ câu chuyện Người Đẹp và Quái vật

cuoi-nhu-co-tich-duoi-ngan-vi-sao-la-co-that-hinh-10Chiêm ngưỡng trời mây ửng hồng ánh hoàng hôn cho trải nghiệm tiệc cưới độc đáo của bạn.

Tạm tách biệt khỏi phố thị rộn ràng, dạ tiệc Roooftop sẽ đem đến không gian mở mê hoặc nhãn quan của các vị khách đặt chân đến đây. Capella Gallery Hall chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm tiệc cưới tầng thượng độc đáo của bạn.

Liên hệ đặt tiệc qua hotline: 0972 04 77 88

contact@capellagallery.com

Địa chỉ: Số 24, Đường 3/2, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Website: capellagallery.com

Facebook: http://bit.ly/2yy5jMS

 

 

 

 

 

Chi tiết liên hệ:

Kênh Cưới

Điạ chỉ:

Tel:

Email: kenhcuoi.com.vn@gmail.com

Website:

Facebook: