Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Để váy cưới hoa “tỏa sáng” cùng cô dâu

Bản thân váy cưới hoa đã rất nổi bật nhờ họa tiết hoa in chìm trên nền vải, vì vậy kiểu dáng váy cần đơn giản để hài hòa và sang trọng hơn. Kiểu váy xòe, váy chữ A có thân trên cúp ngực, lệch vai đơn giản sẽ rất đẹp khi được điểm tô bằng họa tiết hoa in chìm.

Kiểu dáng đơn giản

Cô dâu có thể chọn váy cưới họa tiết hoa toàn thân hoặc váy cưới chỉ có họa tiết hoa phần chân váy. Quan trọng nhất là họa tiết hoa cần có màu nhẹ nhàng và hài hòa với vải nền. Thông thường sẽ là nền vải trắng và họa tiết hoa gam pastel

de-vay-cuoi-hao-toa-sang-cung-co-dau-1

Chất liệu cũng rất quan trọng, họa tiết hoa mang vẻ đẹp bay bổng nên khi được in trên các chất liệu dày, cứng và dựng phom váy cưới thường mất đi vẻ đẹp vốn có. Vì vậy, họa tiết hoa thường được in chìm trên voan và may lớp phủ bên ngoài váy.

de-vay-cuoi-hao-toa-sang-cung-co-dau-2

Hài hòa với không gian

Váy cưới hoa thích hợp với các cô dâu tổ chức tiệc cưới vào mùa xuân, thích sự nữ tính, ngọt ngào. Kiểu phù hợp với tiệc cưới ngoài trời hơn là các tiệc cưới trong nhà hàng, nhà thờ. Tiệc cưới ngoài trời có không gian thoáng, gần gũi với thiên nhiên nên nét bay bổng, nữ tính của váy cưới hoa sẽ được phát huy. Còn đối với các không gian kín, thì váy cưới hoa tông trắng họa tiết hoa điểm tô ở chân váy hoặc chỉ có một bông hoa to đổ từ thân áo đến chân váy sẽ hợp hơn là kiểu váy hoa toàn thân.

de-vay-cuoi-hao-toa-sang-cung-co-dau-4

de-vay-cuoi-hao-toa-sang-cung-co-dau-5

Phụ kiện phù hợp

Phụ kiện cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến vẻ ngoài của cô dâu trong ngày trọng đại. Khi chọn váy cưới hoa cô dâu nên chọn các phụ kiện cũng có họa tiết hoa để tạo sự tương đồng hoặc các phụ kiện đơn giản màu sắc trung tính để đơn giản và thanh lịch hơn. Cô dâu cần tránh những phụ kiện cầu kỳ có kích thước lớn vì sẽ làm mất đi sự thanh thoát và nhẹ nhàng vốn có của váy cưới hoa.

de-vay-cuoi-hao-toa-sang-cung-co-dau-6

Khi lựa chọn phụ kiện cũng có họa tiết hoa cô dâu cầu giảm lượt bớt một vài phụ kiện để tổng thể trang phục không bị rối và quá nhiều điểm nhấn. Ví như váy cưới hoa cúp ngực chỉ cần đi cùng đôi hoa tai hoa cùng tông màu và đôi giày cưới là đã đủ đẹp và thanh lịch.

Kim Thịnh