Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 381+ nhà cung cấp dịch vụ và 802+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Hãy cùng xem người tình trọn đời của các cung hoàng đạo là các bạn nhé!

>> Ý nghĩa tư thế ngủ của bạn
>> Những rắc rối phổ biến về tình dục và cách khắc phục
>> Xem tuổi kết hôn: Nam Nhâm Thân 1992 nên lấy vợ tuổi nào?

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với bản tính vô lo vô nghĩ và khá trẻ con, những cô nàng Bạch Dương dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông chủ động, nổi bật, Thế nhưng, khi chọn bạn đời, bạn lại thiên về những người đàn ông Cự Giải với đặc điểm trưởng thành, tinh tế, lãng mạn để dung hòa sự bốc đồng của bản thân. Đàn ông Cự Giải cũng sẽ luôn nâng niu, chăm sóc bạn từ những việc nhỏ nhất, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, thuận hòa.

Đi tìm một nửa 'trời sinh' của các cung hoàng đạo

2. Kim Ngưu (20/4-20/5)

Người bạn đời lý tưởng của bạn là một chàng trai Song Ngư (19/2 – 20/3).

Cô gái Kim Ngưu đôi khi cố chấp, bướng bỉnh và ít khi để ý đến suy nghĩ của người khác. Cũng vì luôn hướng đến mục tiêu của bản thân mà Kim Ngưu không có nhiều mối quan hệ xã hội. Bạn cần có một người đàn ông Song Ngư với đặc điểm chín chắn, ấm áp, dịu dàng ở bên suốt cuộc đời. Song Ngư sẽ là chiếc cầu kết nối Kim Ngưu với thế giới sôi động bên ngoài. Không những thế, đàn ông thuộc cung hoàng đạo này còn là người chín chắn, cổ điển, có thể làm chỗ dựa, che chở cho Kim ngưu và gia đình nàng trước mọi biến cố.

Đi tìm một nửa 'trời sinh' của các cung hoàng đạo

3. Song Tử (21/5-20/6)

Người bạn đời lý tưởng của bạn là một chàng trai Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Những cô nàng Song Tử mải chơi, thích giao lưu mở rộng mối quan hệ và thường có nhiều mối tình lãng mạn khi còn trẻ. Thế nhưng, người bạn đời của Song Sinh lại là một người thông minh, thú vị và có biệt tài tranh luận. Song Tử và Xử Nữ chính là một cặp đôi trời sinh, bổ sung tính cách hoàn hảo cho nhau. Xử Nữ có vốn kiến thức sâu rộng, chính chắn, trưởng thành, là chỗ dựa tin cậy của Song Tử. Không những thế, đàn ông cung Xử Nữ còn có thể tùy cơ ứng biến linh hoạt, sắc bén và có khả năng đối đáp với Song Tử.

Đi tìm một nửa 'trời sinh' của các cung hoàng đạo

4. Cự Giải (21/6-22/7)

Người bạn đời lý tưởng của bạn là một chàng trai Kim Ngưu (20/4 – 20/5).

Cự Giải thuộc tuýp người chu đáo, tỉ mỉ, thích chăm sóc cho mọi người xung quanh. Trong tình yêu, bạn luôn nỗ lực hết mình, chấp nhận chịu đựng vất vả, đau khổ để ở bên người yêu. Đây cũng chính là mẫu con gái tần tảo trong mơ của các chàng trai Kim Ngưu. Họ là mẫu đàn ông thật thà, chân thực, mạnh mẽ và có khả năng bảo vệ gia đình. Vẻ ngoài của Kim Ngưu có thể hơi lạnh lùng, trầm tính nhưng trái tim của chàng lại luôn ấm áp, có khả năng mang lại hạnh phúc viên mãn cho nàng Cự Giải yếu đuối.

Đi tìm một nửa 'trời sinh' của các cung hoàng đạo

5. Sư Tử (23/7-22/8)

Người bạn đời lý tưởng của bạn là một chàng trai Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Khi yêu, Sư Tử sẽ bị hút hồn bởi các quý ông lịch lãm, bảnh bao và tự tin. Thế nhưng, để Sư Tử lựa chọn làm người bạn đời thì chàng trai này lại phải thông minh, ngọt ngào và có cùng mục đích, chí hướng. Sư Tử chọn chồng qua hành động, chứ không qua lời nói hay vẻ hào nhoáng bên ngoài. Đàn ông Bạch Dương với đặc điểm lãng mạn, ngọt ngào nhưng dứt khoát, mạnh mẽ để tiết chế sự ngông cuồng của Sư Tử sẽ mang đến cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầy thú vị cho cô nàng Sư Tử.

Đi tìm một nửa 'trời sinh' của các cung hoàng đạo

6. Xử Nữ (23/8-22/9)

Người bạn đời lý tưởng của bạn là một chàng trai Sư Tử (23/7 – 23/8).

Cô gái Xử Nữ và anh chàng Sư Tử vẫn luôn được ví là một cặp đôi hoàn hảo. Sư Tử là người khá nhạy cảm, tinh tế, vì vậy có thể nhận ra được nội tâm “nhiều sóng gió” của Xử Nữ. Hai người hòa hợp và có một sự tôn trọng đối phương nhất định. Sự dịu dàng, khéo léo của Xử Nữ còn có thể kiềm chế bản tính nóng nảy của Sư Tử. Khi cặp đôi này bên nhau, họ không nói nhiều hay ồn ào náo nhiệt, nhưng sự ủng hộ thầm lặng cho thấy được nền tảng tình cảm vững chắc của cả hai.

Đi tìm một nửa 'trời sinh' của các cung hoàng đạo

7. Thiên Bình (23/9-22/10)

Người bạn đời lý tưởng của bạn là một chàng trai Ma Kết (22/12 – 19/1).

Khi con trẻ, cô gái Thiên Bình yêu nghệ thuật, có phần bay bổng và thường thích những chàng trai hài hước, bảnh bao, có “máu” nghệ sĩ. Thế nhưng khi chọn chồng, Thiên Bình lại thiên về mẫu đàn ông kiên định, ân cần, dịu dàng như Ma Kết. Đàn ông Ma Kết biết cách khuyên nhủ, dẫn dẵn, động viên để “trị” tính cách cao ngạo, thích làm theo ý mình của Thiên Bình.

Đi tìm một nửa 'trời sinh' của các cung hoàng đạo

8. Bò Cạp (23/10-21/11)

Người bạn đời lý tưởng của bạn là chàng trai Bảo Bình (20/1 – 18/2).

Bò Cạp vốn nhạy cảm và suy nghĩ nhiều nên người đàn ông thu hút họ sẽ là người hiểu và nhận biết được sự nhạy cảm đó trong suy nghĩ và tâm hồn nàng. Người bạn đời của cung hoàng đạo này là mẫu người lạnh lùng nhưng sống nội tâm và có trái tim biết rung động như Bảo Bình. Bảo Bình chân thật, đem lại cảm giác an toàn, tin tưởng cho Cò Cạp.

Đi tìm một nửa 'trời sinh' của các cung hoàng đạo

9. Nhân Mã (22/11-21/12)

Người bạn đời lý tưởng của bạn là chàng trai Song Tử (21/5 – 21/6).

Cô gái Nhân Mã thích tự do bay bổng và chàng trai Song Tử ưa điều mới lạ, khám phá sẽ rất “hợp cạ”. Bên cạnh việc trở thành người bạn đồng hành thú vị, chàng trai Song Tử còn là người sống thực tế, có khả năng kéo nàng Nhân Mã ham vui trở về thực tại.

Đi tìm một nửa 'trời sinh' của các cung hoàng đạo

10. Ma Kết (22/12-19/1)

Người bạn đời lý tưởng của bạn là một chàng trai Thiên Bình (23/9 – 23/10).

Ma Kết có thể nói là cô gái kén chọn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người bạn đời của Ma Kết phải là một người đẹp trai, tài năng, giàu có, tâm lý. Cô gái Ma Kết có sức hấp dẫn mãnh liệt với Thiên Bình, có thể khơi gợi được nhiệt tình như lửa ở họ. Thiên Binh cũng là cung hoàng đạo cao sang, hoàn hảo nhất trong số 12 cung, đủ để đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Ma Kết.

Đi tìm một nửa 'trời sinh' của các cung hoàng đạo

11. Bảo Bình (20/1-18/2)

Người bạn đời lý tưởng của bạn là chàng trai Thần Nông (24/10 -22/11).

Cô gái Bảo Bình sống rất lương thiện, là mẫu hình lý tưởng cho anh chàng cổ điển Thần Nông. Hai người không gặp phải vấn đề khúc mắc nào bởi tính cách cố chấp suy nghĩ nhiều của Thần Nông hoặc suy nghĩ khác lạ của Bảo Bình mà trái lại rất quý trọng tin tưởng nhau. Bảo Bình và Thần Nông sẽ là đôi bạn đời tâm đầu ý hợp, cùng xây dựng hạnh phúc bền lâu.

Đi tìm một nửa 'trời sinh' của các cung hoàng đạo

12. Song Ngư (19/2-20/3)

Người bạn đời lý tưởng của bạn là chàng trai Nhân Mã (23/11 – 21/12).

Cô nàng Song Ngư luôn muốn giấu kín tâm sự trong thế giới riêng đầy mộng ảo của mình. Chỉ có chàng trai Nhân Mã với tính cách thoải mái, không chấp vặt, hài hước, mạnh mẽ mới chấp nhận một người vợ mơ màng như bạn. Không chỉ chấp nhận chịu đựng, Nhân Mã còn có khả năng kéo Song Ngư trở về thực tại với những trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc chân thật.

Đi tìm một nửa 'trời sinh' của các cung hoàng đạo

Kênh cưới

Nguồn hình: sưu tầm

TÁC GIẢ
Kênh Cưới