Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 381+ nhà cung cấp dịch vụ và 801+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Sườn heo rang muối

Khi đi đặt tiệc, món ăn như một sản phẩm vô hình mà bạn chẳng thể cảm nhận được chất lượng hay mùi hương của chúng, thường thì bạn chỉ có thể biết được thông qua các hình ảnh, lời quảng cáo hay review của bạn bè xung quanh.

Hiện nay, một số nhà hàng tiệc cưới không chú trọng đến hương vị, chất lượng món ăn mà chỉ đề cao đến hình thức trình bày sao cho thật đẹp mắt đối với thực khách. Tuy nhiên, ẩm thực lại luôn là yếu tố quan trọng của các “cặp đôi cưới” khi lựa chọn một nhà hàng đặt tiệc. Nếu như các yếu tố trang trí sảnh cưới, bàn gallery, dung lượng sảnh tiệc hay địa điểm tổ chức,.. bạn có thể nhìn thấy một cách dễ dàng và lựa chọn cho mình một nơi phù hợp với sở thích, tính cách nhất, thì ẩm thực lại không đơn giản chút nào. Khi đi đặt tiệc, món ăn như một sản phẩm vô hình mà bạn chẳng thể cảm nhận được chất lượng hay mùi hương của chúng, thường thì bạn chỉ có thể biết được thông qua các hình ảnh, lời quảng cáo hay review của bạn bè xung quanh.

Nhưng đến với Tân Sơn Nhì Golden Center điều bạn tưởng chừng như khó đấy lại thật sự đơn giản. Với hình thức trình bày đẹp mắt hòa quyện với hương vị “đủ để vấn vướng” của các món ăn chắc chắn sẽ khiến bạn chìm đắm trong hương vị ẩm thực mang phong cách Á – Âu.

Soup bào ngư thịt cua

Cua lột hoàng kim

Nếu không gian mang dấu ấn của sự sang trọng và quyền quý thì ẩm thực tại Tân Sơn Nhì Golden Center lại đưa thực khách đến với nền văn hóa Á – Ẩu đặc sắc phong phú mà vẫn không kém phần giản dị cùng hương vị quê hương ngọt ngào.

Vịt tiềm bát trân

Với chúng tôi, các món ăn từ khai vị, món chính đến món tráng miệng đều được kiểm tra định lượng, chất lượng, thành phần món ăn, hương vị trước khi đến với thực khách và được đánh giá là khá hợp khẩu vị với người Việt Nam nhưng vẫn có hơi hướng của phương Tây.

Cá chẽm

Tại Tân Sơn Nhì Golden Center, thực đơn được sắp xếp một cách tỉ mỉ và hợp lý nhằm đánh thức vị giác của thực khách một cái tối đa nhất và tránh được cảm giác “ngán” của món ăn từ đầu đến cuối buổi tiệc. Nếu với món mực chiên giòn mang cảm giác “dầu mỡ” cho thực khách thì các chuyên gia đầu bếp thêm vào món gỏi giúp món ăn trở nên phong phú đẩy vị giác của người dùng lên đến cao trào.

Gỏi sứa gà xé _ mực chiên giòn

Thực đơn món ăn là một yếu tô vô cùng quan trọng cho buổi tiệc cưới ý nghĩa của chính bạn, tuy nhiên lại chưa được chú trọng nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một hàng hàng tiệc cưới có gout ẩm thực ổn định, trang trí sảnh cưới trang hoàng và dàn nhân viên phục vụ nhiệt huyết thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Tân Sơn Nhì Golden Center, một địa điểm “hội tụ tinh hoa – lan tỏa hạnh phúc” cho bạn và người bạn đời.