Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906.495.200 - 0904.509.550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 293+ nhà cung cấp dịch vụ và 463+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Góc chia sẻ

6 ý tưởng chụp ảnh cưới KHÔNG ĐỤNG HÀNG

Chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại của đời người. Đây là nơi ghi dấu kỉ niệm tình yêu đôi lứa, làm sao để có được một bộ ảnh cưới đẹp và độc đáo là câu hỏi của nhiều cặp đôi đứng trên ngưỡng cửa hôn nhân.

[post-views] 0 4

Mách chàng 5 cách cầu hôn khiến nàng say “YES”

Hai bạn yêu nhau đã lâu và đang có ý định tiến tới hôn nhân? Bạn đang đau đầu nghĩ cách cầu hôn nàng vừa lãng mạn, vừa bất ngờ khiến nàng không thể không đồng ý. Nào, hãy để Kênh Cưới tiết lộ cho bạn 5 cách sau khiến nàng say "yes" với lời cầu hôn của bạn nhé!

[post-views] 0 0

Bí quyết giữ dáng cô dâu dịp Tết

Tết đi qua đọng lại một ít mỡ thừa thì không còn gì khủng hoảng hơn cho cô dâu “ra giêng này ta lấy nhau” cả, phải học ngay những bí quyết giữ dáng cô dâu dịp Tết sau nhé.

[post-views] 0 0

Hướng dẫn món thịt hột vịt ngày Tết. Bí quyết ghi điểm cho nàng dâu mới

Thịt kho nước dừa – thịt kho tàu là món ăn truyền thống của người Việt, đặc biệt trong dịp Tết món ăn này nhất định không thể thiếu trên bàn thờ Tổ tiên. Nếu bạn là nàng dâu mới và năm nay là năm đầu tiên về ăn Tết ở gia đình chồng, thì hãy nhanh chóng học ngay “bí kiếp” ghi điểm bằng món thịt kho hột vịt ngon sau đây.

[post-views] 0 1

20 điều kiêng kị trong ngày Tết – Nàng dâu mới phải biết!

Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn và dài nhất năm, là dịp người thân gia đình sẽ tụ hợp sum vầy bên nhau. Nếu bạn là nàng dâu mới, lần đầu tiên về ăn Tết nhà chồng, bạn cần tìm hiểu những món ăn truyền thống ngày Tết, những món  quà biếu ba, mẹ chồng và đương nhiên không thể thiếu cả những điều kiêng kị trong ngày Tết mà nàng dâu mới nhất định phải biết.

[post-views] 0 1

Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay...

Bộ ảnh cưới của nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và vợ nghệ sĩ múa bà Tống Thị Thanh Sơn kỉ niệm 50 ngày cưới khiến cho ta bồi hồi, thời đại có thay đổi, nhưng tình yêu sẽ không bao giờ đổi thay.

[post-views] 0 1

Xem ngày tốt cho đám cưới năm 2017

Việc xem ngày tốt cho đám cưới thường được hai bên gia đình thực hiện vào đầu năm để định ngày và sớm chuẩn bị tiệc trăm năm cho đôi trẻ. Định ngày tốt sẽ được hai bên gia đình bàn bạc với nhau để thống nhất, hoặc thống nhất dựa trên ngày nhà trai hoặc nhà gái lựa chọn.

[post-views] 0 1

Kinh nghiệm để phong bì lì xì cho nàng dâu mới

Ở Việt Nam, phong bì lì xì để mừng tuổi đầu năm là một nét truyền thống đẹp. Tuy nhiên, đối với nàng dâu mới, đây đôi khi là một việc khá đau đầu. Bởi mừng tuổi không chỉ đơn thuần là lì xì may mắn mà đó còn là dịp để mọi người đánh giá bạn có phải là người ki bo hay không. Vậy, để phong bì như thế nào là hợp lí đối với nàng dâu mới khi mới về nhà chồng?

[post-views] 0 1

10 điều nên làm dịp Tết để cả năm may mắn

Với quan niệm ngày đầu năm sẽ “quyết định số phận” của những ngày còn lại, hãy cùng người thân thực hiện 10 điều nên làm dịp Tết sau để năm mới thuận buồm xui gió và tràn ngập may mắn nhé.

[post-views] 1 1
12345...1020...