Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Gợi ý 05 mẫu nhẫn cưới sang trọng dưới 10 triệu đồng

Nhẫn cưới là tín vật thiêng liêng mà các cặp đôi uyên ương trao nhau trong ngày cưới để khẳng định sự kết nối giữa người nam và người nữ sau khi kết hôn. Trong thời buổi kinh tế hiện nay, để lựa chọn được cặp nhẫn cưới vừa ý và hợp túi tiền không phải điều dễ dàng. Trong mùa cưới 2016, Kenhcuoi sẽ gợi ý cho các cặp đôi 05 mẫu nhẫn cưới sang trọng dưới 10 triệu đồng.

>> CỬU LONG JEWELRY- Thổi hồn vào trang sức cưới
>> Những mẫu nhẫn cưới đẹp giá dưới 12 triệu đồng

Nhẫn cưới là tín vật thiêng liêng mà các cặp đôi uyên ương trao nhau trong ngày cưới để khẳng định sự kết nối giữa người nam và người nữ sau khi kết hôn. Trong thời buổi kinh tế hiện nay, để lựa chọn được cặp nhẫn cưới vừa ý và hợp túi tiền không phải điều dễ dàng. Trong mùa cưới 2016, Kênh cưới sẽ gợi ý cho các cặp đôi 05 mẫu nhẫn cưới sang trọng dưới 10 triệu đồng.

Nhẫn trơn pha trộn chất liệu

Mẫu nhẫn cưới trơn với thân nhẫn tròn có độ dày vừa phải là thiết kế mang đậm nét truyền thống, đơn giản nhất và cũng khó bị lỗi mốt nhất. Với sự kết hợp khéo léo giữa vàng và bạc, Cửu Long Jewelry đã tạo ra cho nhẫn cưới trơn một phiên bản mới hiện đại, trẻ trung hơn. Cặp nhẫn cũng thể hiện được sự hòa quyện ngọt ngào của đôi lứa.

05 mẫu nhẫn cưới sang trọng dưới 10 tr

Nhẫn cưới vàng trắng đính đá

Thiết kế nhẫn cưới vàng trắng không cầu kỳ, bản nhẫn trơn, tạo được điểm nhấn riêng biệt bằng viên kim cương sáng nằm giữa. Mẫu nhẫn cưới này phù hợp với những cặp đôi năng động, nhưng vẫn ưa chuộng sự sang trọng, quý phái.

05 mẫu nhẫn cưới sang trọng dưới 10 tr

05 mẫu nhẫn cưới sang trọng dưới 10 tr

Nhẫn vàng đính kim cương lượn sóng

Thiết kế nhẫn cưới vàng sang trọng và hiện đại khi được phối kết hợp cùng chất liệu vàng trắng trẻ trung. Cặp nhẫn thể hiện sự sáng tạo, đầu tư trong thiết kế với chi tiết lượng sóng sáng tạo của hàng kim cương  được đính trên nhẫn nữ.

05 mẫu nhẫn cưới sang trọng dưới 10 tr

05 mẫu nhẫn cưới sang trọng dưới 10 tr

Hi vọng với những gợi ý trên, các cặp đôi sẽ chọn được mẫu nhẫn cưới ưng ý nhất cho mình.

Kênh Cưới

Nguồn ảnh: Cửu Long Jewelry