Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Gợi ý bạn 6 món quà cưới cám ơn

Những viên kẹo chocolate, một chậu cây cảnh, một cái móc khóa... ắt hẳn đã rất quen thuộc trong cuộc sống nhưng khi là món quà cưới cám ơn thì nó lại vô cùng ý nghĩa đó nha.

>> Gợi ý món quà kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa
>> Những mẫu hộp quà cưới đẹp, độc đáo
>> Kinh nghiệm bỏ phong bì đám cưới

Những món quà cưới cảm ơn mà Kênh cưới sắp gợi ý cho bạn hy vọng sẽ giúp bạn đem đến sự hài lòng cho các vị khách mời của mình.

1. Chotolate

Hương vị tuyệt vời của những thỏi chocolate cùng với lợi ích của nó đối với sức khỏe thì không một vị khách nào có thể chối từ được. Các cặp đôi có thể chuẩn bị một hộp quà cưới độc đáo, với phần vỏ hộp được in tên của các bạn để đựng những viên chocolate. Với tính chất mau tan chảy của mình thì đây sẽ là món quà cưới thích hợp nhất cho mùa thu đông hoặc đầu xuân.

Gợi ý bạn 6 món quà cưới cám ơn

Gợi ý bạn 6 món quà cưới cám ơn

2. Hạt giống hoa

Nếu phong cách chủ đạo trong tiệc cưới của bạn là rustic thì hạt giống hoa sẽ là một món quà “hợp tông” nhất mà bạn có thể lựa chọn. Hiện nay, xu hướng cưới có ý tưởng thân thiện và gần gũi với môi trường ngày càng được ưa chuộng, chính vì thế một chiếc túi nhỏ xinh xắn chứa đựng những hạt giống hoa bên trong sẽ rất thích hợp nếu bạn tổ chức tiệc cưới vào mùa xuân, bởi đây là thời gian cho tất cả các loại cây đâm chồi nảy lộc.

Gợi ý bạn 6 món quà cưới cám ơn

3. Móc chìa khóa

Móc chìa khóa là một món phụ kiện được rất nhiều người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế, đây sẽ là món quà cưới cảm ơn tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi bạn tạo ra dấu ấn của riêng mình lên trên đó như: một con số ý nghĩa, hình dạng độc đáo, châm ngôn sống, tên cặp đôi của bạn và người được tặng…

Gợi ý bạn 6 món quà cưới cám ơn

Gợi ý bạn 6 món quà cưới cám ơn

4. Cây cảnh

Cây xanh luôn đem đến không khí trong lành và cảm giác mát mẻ khi nhìn ngắm hay tựa lưng dựa vào chúng những lúc nghỉ ngơi. Do đó, ở một vài góc nhà, bàn làm việc, bàn học, khung cửa sổ, mọi người vẫn hay trang trí cây cảnh trên đó để tạo thêm mảng xanh cho không gian sống và làm việc. Một chậu cây nhỏ xinh, có ý nghĩa về phong thủy hoặc đem đến mùi thơm tuyệt diệu sẽ là món quà cưới tuyệt vời và nhất định nhận được sự hài lòng từ những vị khách mời.

Gợi ý bạn 6 món quà cưới cám ơn

Gợi ý bạn 6 món quà cưới cám ơn

Để có thể chuẩn bị nhiều chậu cây cảnh như vậy, các bạn hãy đến đặt mua ở các tiệm cây, siêu thị lớn hoặc một vài đại lý cung cấp hoa để được nhận tư vấn nhé.

5. Quạt

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến mọi người không còn cần nhiều đến chiếc quạt cầm tay nữa. Nhưng nếu đó là một chiếc quạt xinh xắn, có hình dáng độc đáo, ngộ nghĩnh thì mọi người cũng không nỡ chối từ đâu. Hơn hết, vào những lúc cúp điện chắc chắn nó sẽ trở thành vật hữu ích đối với người được tặng.

Gợi ý bạn 6 món quà cưới cám ơn

Gợi ý bạn 6 món quà cưới cám ơn

6. Khung ảnh

Gợi ý cuối cùng trong danh sách quà cưới chính là một cái khung ảnh. Nếu chuẩn bị món quà là một khung ảnh, thì người được tặng sẽ dùng nó để lồng bức ảnh cưới có mặt của mọi người vào trong khung, như thế thì thật tuyệt và ý nghĩa phải không nào.

Gợi ý bạn 6 món quà cưới cám ơn

Hy vọng với những gợi ý này, các cặp đôi sẽ chọn được cho mình một món quà phù hợp và đem đến niềm vui cho nhiều người.

Thu Hằng
Ảnh: sưu tầm