Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 384+ nhà cung cấp dịch vụ và 808+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

GỢI Ý CÁCH TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI VINTAGE TRONG NHÀ

Kenhcuoi.com.vn - Phong cách Vintage mang vẻ đẹp hoài niệm và lãng mạn, vì vậy các gam màu thường được sử dụng là các gam trung tính.

Nhắc đến đám cưới Vintage bạn thường hay nghĩ đến những đám cưới được diễn ra ngoài trời Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể̉ tổ chức tiệc cưới mang phong cách này ngay chính trong nhà hàng. Điều này cũng không quá phức tạp và bạ̣n hoàn toàn có thể̉ thực hiện trong lễ cưới của mình với một khoản chi phí không quá đắt đỏ.

1/ Lựa chọ̣n tông màu

Phong cách Vintage mang vẻ đẹp hoài niệm và lãng mạn, vì vậy các gam màu thường được sử dụ̣ng là các gam trung tính. Đám cưới diễn ra trong nhà hàng thì bạn co thể sử dụng gam ngà và nâu, hoặc vàng và nâu. Hai gam màu này khá đặc trưng cho phong cách Vintage. Còn nếu thích tươi trẻ hơn bạn có thể dùng gam hồng hoặc xanh kết hợp với trắng. Lưu ý là hai gam màu này khá nổi bật, nên bạn cần lựa chọn phụ kiện hết sức tinh tế để̉ tạo sự trung hòa và giữ được vẻ đẹp vốn có của phong cách Vintage.

tiec-cuoi-vintage-tai-nha-1

2/ Trang trí bàn lễ tân

Bàn lễ tân là một trong những khu vực quan trọng nhất cần được trang trí trong lễ cưới và đây cũng là nơi làm nổi bật phong cách tiệc cưới của bạ̣n. Khi đã lựa chọn được gam màu chủ đạo thì bạn cần lựa chọ̣n phụ kiện có màu thích hợp và mang dáng dấp của “thời gian”. Các phụ kiện như lồng chim, khung tranh, hoa khô, mô hình điện thoạ̣i cổ, nến, giấy báo cũ… là những phụ kiện rất thích hợp để trang trí tại khu vực này. Để có một bàn lễ tân như ý, bạn cần lên ý tưởng sau đó hãy chọn mua phụ kiện. Điều này, giúp bạn mua đúng và đủ những thứ cần thiết và có ý tưởng rõ ràng hơn khi bắt tay vào trang trí.

tiec-cuoi-vintage-tai-nha-2

3/ Lối đi, bàn đãi tiệc

Tiệc cưới diễn ra trong nhà hàng sẽ có hạn chế về kiểu dáng bàn ghế, cách sắp xếp bàn đãi tiệc, thảm trải lối đi… nên bạn không thể̉ thỏa sức trang trí như tiệc cướ́i vintage ở ngoài trờ̀i. Điều bạn có thể làm là biến tấu trên những thứ có sẵn để̉ chúng mang dáng dấp của phong cách mà bạn mong muốn. Với lối đi bạn có thể trang trí bằng lồng chim  kết hợp với nến và hoa dọc hai bên. Bạ̣n cũng có thể sử dụ̣ng thêm các cành cây khô, vải, hoa giấy, ô giấy để tạo điể̉m nhấn, miễn sao tổng thể phải trông thật hài hòa và đẹp mắt.

tiec-cuoi-vintage-tai-nha-3

Với bàn đãi tiệc, thì bạ̣n cần chú ý đến khăn trải bàn và khăn phủ ghế, chúng phải có màu sắc trùng với tông màu chủ đạo. bằng một bình hoaTrên bàn có thể được trang trí khô và nến hoặc tiếp tục sử dụng lồng chim cùng hoa để tạo sự đồng nhất về vật dụng trang trí. Làm như vậy, phong cách Vintage trong tiệc cưới của bạn sẽ rõ ràng và nổi bật hơn.

4/ Chú trọng đến những tiểu tiết

tiec-cuoi-vintage-tai-nha-4

Ngoài những điểm chính cần lưu ý, bạn cũng nên chú trọng đến một vài tiểu tiết nhỏ để giúp tiệc cưới của mình đậm chất Vintage hơn. Đầu tiên, bạ̣n cần “thông báo” cho khách mờ̀i về phong cách tiệc cưới của mình trước khi lễ cưới diễ̃n ra. Vì vậy, đừng quên lựa chọn một chiếc thiệp cưới mang đậm phong cách Vintage. Tiếp theo, đừng quên chuẩn bị một chiếc bánh cưới có cùng tông màu với tiệc và cũng hết sức bay bổng, hoài niệm. Trong trườ̀ng hợp này tháp bánh cupcake sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vờ̀i. Nếu đãi tiệc cướ́i ở nhà hàng, bạ̣n thường được nhà hàng tặng sổ ký tên. Trong trườ̀ng hợp này thì quà tặng đó có vẻ hơi “chệch tông” với tổng thể. Vì vậy, bạn cũng đừng quên chuẩn bị một số ký tên và bút ký mang dáng dấp của phong cách mình đã chọn.

Kim Thịnh