Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

váy phù dâu 1

Đã qua rồi cái xu hướng lựa chọn những gam màu sắc trơn, đơn điệu cho các mẫu váy phù dâu. Năm 2016, nhiều ý tưởng sáng tạo được đưa ra, trở thành một xu hướng độc đáo, những chiếc váy hoa, họa tiết đơn giản, cùng kiểu dáng bắt mắt dần là những lựa chọn hàng đầu của các nàng phù dâu của chúng ta.

1/ Xu hướng váy phù dâu phong cách Vintage

hinh1-xu-huong-vay-phu-dau

hinh2-xu-huong-vay-phu-dau

Lấy cảm hứng từ những năm thập niên 50, các mẫu váy phù dâu cho ta nhớ về những bài hát dân ca đồng quê đất Mỹ. Rất thích cho những ai muốn hướng đến một đám cưới Tây hóa mang hơi hướng cổ điển. Tuy nhiên, không phải trang phùc theo xu hướng vintage nào cũng phù hợp cho ngày cưới. Cho nên bạn nên cẩn thận kết hợp chúng, tránh những họa tiết tối giản, phù kiện rườm rà để có một guu thời trang cưới thật fashion, khiến nhiều người ngưỡng mộ nhé.

2/ Xu hướng váy phù dâu cut-out

hinh3-xu-huong-vay-phu-dau

Một vài người đắn đo về những đường cắt xẻ táo bạo, hở hang khi lựa chọn những váy cut-out cho các nàng phù dâu. Xin đừng lo lắng, nếu các bạn biết tiết chế lại những đường cắt xẻ như lưng, vai áo thì những bộ váy phù dâu sẽ trở nên vô cùng đáng yêu, và có điểm nhấn đặc biệt.

3/ Xu hướng váy phù dâu chấm bi

Đừng vội lắc đầu cho đây là một ý tưởng điên rồ. Bởi có thể, các bạn đang nghĩ họa tiết chấm bi thì chỉ thích hợp cho những trang phục dạo phố, trang phục mặc nhà. Nhưng kết hợp này sẽ trở nên vô cùng thú vị giữa gam màu trắng tinh khôi của váy cô dâu, và những họa tiết chấm bi nhỏ nhắn của các nàng phù dâu. Cùng điểm qua một vài mẫu váy phù dâu chấm bi mà bạn không thể bỏ lỡ.

hinh4-xu-huong-vay-phu-dau

hinh5-xu-huong-vay-phu-dau

4/ Xu hướng váy phù dâu kẻ sọc

hinh6-xu-huong-vay-phu-dau

hinh7-xu-huong-vay-phu-dau

Nếu bạn đang dự định tổ chức một bữa tiệc ngoài trời, trên biển xanh cát vàng, thì có thể tham khảo thêm cách kết hợp các mẫu váy phù dâu kẻ sọc trẻ trung, năng động.

5/ Xu hướng váy phù dâu họa tiết hoa

hinh8-xu-huong-vay-phu-dau

hinh9-xu-huong-vay-phu-dau

Cách kết hợp hoa vào mẫu váy cho các nàng dâu diện trong buổi lễ trọng đại là xu hướng được nhiều nhà thiết kế hướng tới.

Ngọc Thương