Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Gợi ý những mẫu nhẫn cưới đẹp 2017

Việc lựa chọn được chiếc nhẫn cưới đẹp, hiện đại và theo đúng sở thích của cô dâu chú rể không phải là việc dễ dàng và nhanh chóng vì xu hướng thay đổi rất nhanh. Các cặp đôi phải liên tục cập nhật thông tin để có được cho mình cặp nhẫn cưới không những đẹp mà còn đi đúng thời đại

⭕ Hưng Phát USA – Thương hiệu vàng bạc đá quý của Mỹ tại Việt Nam

⭕ Những mẫu nhẫn cưới đẹp và đơn giản

⭕ Chọn nhẫn cưới phù hợp với túi tiền

Vậy trong năm 2017 này, những mẫu nhẫn cưới nào sẽ “gây bão” trên thị trường? Cùng Kênh Cưới tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Mẫu nhẫn trơn

Nhẫn trơn có ưu điểm là chưa bao giờ lỗi mốt theo thời gian. Nếu như trước đây, nhẫn cưới trơn được thiết kế với độ dày khá lớn, đến nay mẫu nhẫn này trở nên thanh mãnh và tinh tế hơn.

Gợi ý những mẫu nhẫn cưới đẹp 2017

Kiểu dáng nhẫn trơn thân vuông cũng được nhiều cặp đôi yêu thích bởi sự hiện đại mà nó mang lại. Mẫu nhẫn cưới này sẽ phù hợp cho các cặp đôi yêu thích sự đơn giản và tinh tế.

Gợi ý những mẫu nhẫn cưới đẹp 2017

2. Nhẫn đính kim cương

Chất liệu kim cương sang trọng và quý phái, cùng với  ý nghĩa về sự bền chặt, vĩnh cửu trong tình yêu, khiến nhiều cặp đôi yêu thích mẫu nhẫn cưới đính kim cương này.

Hiện nay, kiểu dáng của viên kim cương đính trên nhẫn đa dạng và đẹp hơn trước đây, các bạn có thể lựa chọn giọt nước, hình trái tim, hình lục giác,… cho thiết kế kim cương đính trên nhẫn.

goi-y-nhung-mau-nhan-cuoi-dep-2017-hinh-3 Gợi ý những mẫu nhẫn cưới đẹp 2017

Nếu như trước kia, kim cương được mặc định với một màu duy nhất – trong suốt, thì hiện nay màu sắc của kim cương trở nên đa dạng hơn, cho đôi uyên ương nhiều sự lựa chọn thú vị.

3. Nhẫn gắn đá quý

Các cặp đôi hiện đại dần bước ra ngoài khuôn khổ của những chất liệu truyền thống thường thấy, mẫu nhẫn cưới gắn đá quý dần được ưa chuộng hơn trước đây. Màu sắc chính là điểm nhấn lớn nhất cho mẫu nhẫn cưới đẹp này.

Gợi ý những mẫu nhẫn cưới đẹp 2017

Nhẫn cưới gắn đá quý không nhất thiết hai chiếc phải giống nhau hoàn toàn, thông thường mẫu nhẫn nữ có nhiều chi tiết hơn, trong khi mẫu nhẫn nam đơn giản hơn, màu sắc đá có thể được sử dụng giống nhau để làm điểm tương đồng cho cặp nhẫn cưới.

Gợi ý những mẫu nhẫn cưới đẹp 2017

4. Nhẫn cưới hoa văn

Để nhẫn cưới thêm ấn tượng, các cặp đôi có thể lựa chọn những mẫu hoa văn được chế tác trực tiếp trên nhẫn. Mẫu nhẫn cưới này mang đến sự hiện đại và sang trọng cho người sử dụng, bởi những họa tiết cầu kì trên nhẫn. Nhẫn cưới hoa văn được dự đoán là một trong những mẫu nhẫn cưới được ưa chuộng nhất trong năm 2017.

Gợi ý những mẫu nhẫn cưới đẹp 2017

5. Nhẫn cưới khắc tên cô dâu chú rể

Nhẫn cưới khắc tên vợ/chồng với mong muốn nửa kia luôn luôn nhớ đến mình. Mẫu nhẫn này tuy không được cầu kì như các mẫu nhẫn khác, tuy nhiên, việc khắc tên sẽ làm cho tín vật tình yêu thêm phần ý nghĩa.

Gợi ý những mẫu nhẫn cưới đẹp 2017

Để lựa chọn được một chiếc nhẫn cưới như ý có thể mất cả tháng trời để lựa chọn, các cặp đôi phải bỏ thời gian ra để “săn” những mẫu nhẫn cưới độc đáo hoặc phát họa ra mẫu nhẫn yêu thích của mình. Trên đây là những gợi ý những mẫu nhẫn cưới đẹp 2017, hy vọng sẽ giúp được các cặp đôi dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tín vật trăm năm cho mình.

Bích Thùy

Ảnh: Internet