Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 395+ nhà cung cấp dịch vụ và 838+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

7

Gợi ý những mẫu thiệp cưới đơn giản, hiện đại.

Hiện nay, có rất nhiều  mẫu thiệp cưới với nhiều phong cách ra đời cho các cặp đôi lựa chọn. Mỗi một cặp đôi sẽ có những sở thích và tiêu chí lựa chọn thiệp khác nhau, hôm nay Kênh Cưới sẽ gợi ý cho các cặp đôi trẻ những mẫu thiệp cưới đơn giản và vô cùng tinh tế.

  1. Thiệp cưới vẽ tay – Thiệp cưới đơn giản và tinh tế

Những mẫu thiệp cưới đơn giản thường có phần nền là các màu sắc pastel trầm hoặc trung tính như trắng, trong đó, họa tiết sẽ là điểm nhấn chính cho tổng thể thiệp.

Với các đường nét phóng khoáng và những màu sắc rực rỡ, cánh thiệp vẽ tay vừa mang được chất truyền thống, vừa vô cùng hiện đại. Mẫu thiệp cưới vẽ tay đơn giản những mang những ý nghĩa sâu sắc mà cô dâu muốn gửi gắm vào.

thiep-cuoi-don-gian-va-hien-dai-hinh-1

Những sắc màu retro lạ mắt và hiện đại

thiep-cuoi-don-gian-va-hien-dai-hinh-2

 Mẫu thiệp cưới đơn giản vẽ tay là một gợi ý hay ho cho các cặp đôi hiện đại.

  1. Thiệp cưới đơn giản với sắc hoa rực rỡ

Năm 2017, những mẫu thiệp cưới hoa được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn, thì đến năm 2018, các mẫu thiệp này vẫn chiếm được cảm tình bởi sự tươi mới, ngọt ngào mà nó mang lại.

Nền trắng là màu sắc được áp dụng cho những mẫu thiệp cưới đơn giản này, hoa và thiên nhiên sẽ được đưa vào để làm điểm nhấn chủ đạo. Điểm nổi bật nhất của mẫu thiệp này nằm ở màu sắc rực rỡ, tràn đầy nhựa sống, hàm ý về một cuộc sống ngập tràn sắc màu của đôi uyên ương trẻ sau này.

thiep-cuoi-don-gian-va-hien-dai-hinh-3

Mẫu thiệp cưới hoa mang đầy nhựa sống…

thiep-cuoi-don-gian-va-hien-dai-hinh-4

 Hàm ý về một cuộc sống ngập tràn màu sắc của đôi uyên ương trẻ.

  1. Thiệp cưới Chibi

Bạn muốn ghi dấu ấn cá nhân của mình lên cánh thiệp, thay vì sử dụng hình ảnh thật của hai bạn, hãy áp dụng hình ảnh chibi của mình vào. Hình ảnh chibi sẽ dễ thương, tinh tế hơn rất nhiều, và cũng dễ dàng sử dụng các tone màu hiện đại hơn.

thiep-cuoi-don-gian-va-hien-dai-hinh-5

Thiệp cưới đơn giản, tinh tế với hình ảnh chibi được sử dụng

thiep-cuoi-don-gian-va-hien-dai-hinh-6

 Thiệp cưới chibi vừa mang dấu ấn cá nhân, vừa vô cùng dễ thương.

Các cặp đôi trẻ tìm kiếm những mẫu thiệp cưới đơn giản, hiện đại và tinh tế. Trên đây là 3 mẫu thiệp từ Thiệp cưới The Simple mà các bạn trẻ có thể tham khảo cho mình nhé!

Thủy Tiên

Ảnh: Thiệp cưới The Simple.