Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

hinh-6-goi-y-nhung-mau-toc-dep-va-don-gian-cho-co-dau-mat-tron

Gợi ý những mẫu tóc đẹp và đơn giản cho cô dâu mặt tròn

Mùa hè- mùa cao điểm của những bữa tiệc cưới. Bên cạnh váy áo cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng thì mái tóc cũng là một chủ đề đáng quan tâm của các nàng dâu. Bên cạnh những nàng dâu có thân hình mảnh khảnh thì còn có những cô nàng mũm mĩm, bầu bĩnh với gương mặt tròn đáng yêu. Đừng lo ngại thân hình và gương mặt mình sẽ không nổi bật trong lễ cưới. Hôm nay kênh cưới xin tổng hợp một số mẫu tóc đẹp cho cô dâu mặt tròn đấy.

  1. Tóc  đội vương miện

Vương miện luôn là phụ kiện được các nàng dâu yêu thích nhất vì mang vẻ đẹp truyền thống dịu dàng, đơn giản mà thanh lịch. Mái tóc tự nhiên của bạn chỉ cần buộc hờ hoặc búi cao kết hợp với chiếc vương miện cao quý đã làm tăng thêm nét sang trọng của bạn trong bữa tiệc.

hinh-1-goi-y-nhung-mau-toc-dep-va-don-gian-cho-co-dau-mat-tron hinh-8-goi-y-nhung-mau-toc-dep-va-don-gian-cho-co-dau-mat-tron

  1. Tóc tết kết hợp trang sức kim loại

Tóc thắt bím đang được bạn trẻ yêu thích vì vừa mang đến vẻ đẹp trẻ trung hiện đại vừa đáng yêu, lại vừa phù hợp với tất cả gương mặt, kể cả những cô dâu có gương mặt bầu bĩnh. Kết hợp thêm chiếc cài kim loại là bạn đã tỏa sáng rồi.

hinh-3-goi-y-nhung-mau-toc-dep-va-don-gian-cho-co-dau-mat-tron (1)

  1. Tóc  xõa

Mái tóc dài uốn xoăn đang là xu hướng được các bạn trẻ yêu thích. Mang đến vẻ đẹp dịu dàng quyến rũ. Cũng là mẫu tóc được ưa chuộng hiện nay. Kết hợp thêm chiếc cài kim loại lấp lánh hoặc vòng hoa tươi đã là mẫu tóc đẹp hoàn hảo cho cô dâu mặt tròn rồi đấy.

hinh-2-goi-y-nhung-mau-toc-dep-va-don-gian-cho-co-dau-mat-tron hinh-4-goi-y-nhung-mau-toc-dep-va-don-gian-cho-co-dau-mat-tron

hinh-6-goi-y-nhung-mau-toc-dep-va-don-gian-cho-co-dau-mat-tron hinh-7-goi-y-nhung-mau-toc-dep-va-don-gian-cho-co-dau-mat-tron

  1. Tóc kết hợp vòng hoa tươi

Hoa tươi- một phụ kiện không thể thiếu trong các bữa tiệc cưới. Hoa tươi giúp cô dâu thêm rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình. Một kiểu tóc đơn giản mà không kém phần thu hút là tóc tết tròn quanh đầu kết hợp vòng hoa tươi đủ màu sắc. Bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp tỏa sáng nhất với kiểu tóc đẹp đơn giản mà thanh lịch này.

hinh-5-goi-y-nhung-mau-toc-dep-va-don-gian-cho-co-dau-mat-tron hinh-9-goi-y-nhung-mau-toc-dep-va-don-gian-cho-co-dau-mat-tron hinh-10-goi-y-nhung-mau-toc-dep-va-don-gian-cho-co-dau-mat-tron hinh-11-goi-y-nhung-mau-toc-dep-va-don-gian-cho-co-dau-mat-tron

Gương mặt bầu bĩnh đáng yêu của bạn sẽ tỏa sáng hơn nữa với những mẫu tóc đẹp trên đây đấy. Hy vọng những mẫu tóc đó sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn tỏa sáng hơn nữa trong bữa tiệc trọng đại của mình.

 

Tuyết Đan

Nguồn: Sưu tầm