Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh Maldives

Mới đây cặp đôi Việt kiều đã kỷ niệm tròn 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh tại hòn đảo được mệnh danh là “thiên đường cuối cùng trên hạ giới”.

 Hot girl Tú Linh đẹp lung linh trong ảnh cưới

 Đẹp ngỡ ngàng với bộ ảnh cưới của Hotboy trà sữa Lê Tấn Lợi

 Ngất ngây với bộ ảnh cưới của MC Thành Trung và vợ 9xKỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh MaldivesCô dâu Tracy Trần Ngọc Bích Trâm hiện đang làm việc  trong hãng hàng không Westjet Airlines, chú rể Tony Trương Ngọc Tuấn là một giám đốc tài chính. Cặp đôi đang sinh sống và làm việc tại Canada.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh MaldivesBích Trâm và Ngọc Tuấn quen nhau 11 năm trước khi còn là sinh viên trường University of Toronto, Canada

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh MaldivesNgọc Tuấn đã phải lòng cô gái Việt vừa dịu dàng, nữ tính nhưng cũng hiện đại, tự lập. Về phía Trâm, cô dành tình cảm cho sự chân thành, hết mình quan tâm đến mọi người xung quanh của Tuấn.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh MaldivesĐôi uyên ương đã kết hôn vào ngày 1/9/2007 và có hai “nhóc tì” dễ thương nhưng chưa từng chụp ảnh cưới

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh MaldivesBích Trâm chia sẻ:.”Vợ chồng mình đều thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, nhân kỳ niệm 10 năm ngày cưới, bọn mình đã chọn hòn đảo thiên đường Maldives để thực hiện bộ ảnh đã mong ngóng bấy lâu nay”.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh MaldivesBích Trâm và Ngọc Tuấn đã mời ê kip chụp ảnh từ Việt Nam bay sang Maldives. Cặp đôi bay thẳng từ Toronto đến hòn đảo được mệnh danh là “thiên đường cuối cùng trên hạ giới”.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh MaldivesTổng chi phí cho bộ ảnh khoảng 20.000 USD (460 triệu đồng) trong đó tiền thuê villa trong khu nghỉ dưỡng 5 sao lên tới 2.500 USD (57 triệu đồng) cho một đêm

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh MaldivesQuang cảnh tuyệt đẹp của Maldives giúp cho bộ ảnh thêm phần lung linh và lãng mạn.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh Maldives

Sưu tầm

Chi tiết liên hệ:

Kênh Cưới

Điạ chỉ:

Tel: