Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 395+ nhà cung cấp dịch vụ và 838+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Lên kế hoạch hoàn hảo cho tuần trăng mật

Tuần trăng mật là khoảng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc nhất sau khi cưới mà cặp đôi nào cũng muốn có. Để có được một kỳ nghỉ hoàn hảo nhất thật không đơn giản khi có nhiều việc phải lo và hơn bao giờ hết, khả năng tài chính chi phối nhiều nhất. Bạn hãy để Kênh Cưới giúp bạn “gỡ rối” chuyện này nhé, hãy cùng lên kế hoạch cho tuần trăng mật thật ý nghĩa.

>> Tuần trăng mật là gì và bắt nguồn từ đâu?

>> Mùa hè nên hưởng tuần trăng mật ở đâu?


Lên kế hoạch hoàn hảo cho tuần trăng mật

1/ Chuẩn bị chi phí trước đám cưới

Nếu vợ chồng bạn đã quyết định sẽ đi hưởng tuần trăng mật sau khi cưới, thì việc trích ra một khoản phí cho kỳ nghỉ này trước khi đám cưới diễn ra là điều cần thiết, vì sau khi cưới, sẽ có rất nhiều thứ phải lo cho cuộc sống riêng của hai bạn, việc chuẩn bị trước sẽ giúp bạn không bị chi phối nhiều, làm ảnh hưởng đến việc đi nghỉ.

Lên kế hoạch hoàn hảo cho tuần trăng mật

2/ Chọn địa điểm

Bạn nên tính toán trước, với khoản chi phí cho tuần trăng mật đã trích ra, bạn sẽ đi nghỉ ở đâu, trong bao lâu, bạn nên tham khảo thông tin những nơi vợ chồng bạn muốn đến qua các phương tiện thông tin đại chúng, hỏi thăm bạn bè, người thân, có như vậy, thì chắc chắn bạn sẽ lường trước được chi phí cho cả chuyến đi, tránh được trường hợp “chi phí lớn hơn ngân sách” làm kỳ nghỉ mất đi niềm vui.

Lên kế hoạch hoàn hảo cho tuần trăng mật

3/ Chọn hình thức đi hưởng tuần trăng mật

Có những cặp đôi thích phiêu lưu, chọn kiểu đi tự túc, cũng có những bạn lại thích đi theo tour của các công ty du lịch, đi theo hình thức nào cũng thú vị cả, nếu như bạn tìm hiểu thông tin kỹ trước khi đi.

Lên kế hoạch hoàn hảo cho tuần trăng mật
Kiểu đi tự túc có ưu điểm là thoải mái, không bị gò bó thời gian, có thể tự do địa điểm đến, nhưng khuyết điểm lớn là thổ nhưỡng, tập tục hay chi phí ở nơi muốn đến bạn phải tự khám phá trước để tránh bị bỡ ngỡ. Việc tự đặt khách sạn, chọn phòng là điều rất quan trọng, bạn nên tìm kiếm khách sạn trước, tham khảo giá ở nhiều nơi, có một lưu ý: phòng càng rộng, có cửa sổ thường mắc hơn các phòng không có cửa sổ, diện tích vừa phải.

Hình thức đi theo tour chỉ cần tìm các công ty dịch vụ du lịch, nên trao đổi về giá trước khi quyết định đăng ký, để có một kỳ nghỉ chất lượng thì công ty du lịch cũng phải uy tín nha bạn.

4/ Chọn thời điểm

Thời điểm cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng tuần trăng mật của bạn. Có hai thời điểm: mùa cao điểm và mùa thấp điểm, mùa cao điểm giá cao, đông người sẽ làm mất đi sự riêng tư cần thiết cho hai bạn, mùa thấp điểm, giá thấp, ít người đi, tạo được không gian cho bạn và người ấy, thoải mái hơn, tự nhiên hơn, không bị gò bó.

Lên kế hoạch hoàn hảo cho tuần trăng mật

Vé máy bay, tàu xe hay giá khách sạn cũng phụ thuộc vào thời điểm bạn đi hưởng tuần trăng mật

Tuy hơi phức tạp trong quá trình lên kế hoạch, nhưng kết quả sẽ thật xứng đáng, bạn sẽ được một kỳ nghỉ hạnh phúc nhất cùng người bạn đời của mình. Kênh Cưới chúc bạn có được những khoảnh khắc khó quên, ngọt ngào trong tuần trăng mật nhé!

Nguyên Phương