Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Lựa chọn địa điểm cưới với kinh phí hạn hẹp

Tổ chức một đám cưới trên thực tế bao gồm rất nhiều giai đoạn và cần không ít kinh phí. Nếu các bạn có điều kiện về kinh tế, thì chắc hẳn các bạn sẽ không ngần ngại chi tiêu cho ngày trọng đại chỉ có 1 lần trong đời này

>>Điểm tên địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ, đẹp tại Tp.HCM
>>Nhà hàng tiệc cưới có giá bình dân tại Sài Gòn

Nhưng vào thời điểm vật giá leo thang, mọi thứ đều đắt đỏ như ngày nay, chắc chắn rất nhiều cặp đôi đang băn khoăn làm sao để tổ chức một đám cưới với một chi phí cưới tiết kiệm nhất. Bởi sau đám cưới, sẽ là hàng trăm, hàng ngàn thứ mà bạn phải lo khi bước vào sống cuộc sống vợ chồng với nhau. Cùng tham khảo một số gợi ý để có được những lựa chọn phù hợp nhất cho kinh tế của mình nhé.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà

Thay vì thuê hội trường hay nhà hàng tiệc cưới, Nếu bạn có một sân nhà rộng rãi, thoáng đãng, thì việc tổ chức tiệc cưới ở nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi tiêu lớn. Không chỉ vậy, tổ chức tiệc cưới tại nhà sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, thân thuộc và thoải mái cho hầu hết khách mời.

lụa chọn địa điểm cưới với chi phí hạn hẹp

Nhưng điểm bất lợi của việc tổ chức tiệc cưới tại nhà chính là bạn sẽ phải tốn công sức cho việc thiết kế và trang trí không gian của tiệc cưới. Nếu vậy thì, hãy nhờ đến sự trợ giúp của gia đình và bạn bè nhé. Chắc chắn họ sẽ rất vui vì được góp một phần nhỏ vào hạnh phúc của hai bạn đấy.

Tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng tiệc cưới giá bình dân

Nếu địa điểm cưới của bạn không thể tổ chức tiệc cưới được tại nhà vì không gian nhỏ và chất hẹp, thì bạn có thể tìm đến các nhà hàng tổ chức tiệc cưới.

Điều quan trọng khi lựa chọn những nhà hàng tiệc cưới

chính là hãy chọn những địa điểm gần với nơi bạn sinh sống, để có thể tiết kiệm được chi phí dưa đón, đi lại; vị trí dễ tìm, và không bị kẹt xe vào các giờ cao điểm.

lụa chọn địa điểm cưới với chi phí hạn hẹp

Bạn nên chọn ra danh sách những nhà hàng tiệc cưới có bàn tiệc phù hợp với ngân sách cho ngày cưới của hai bạn. Sau đó hãy tìm hiểu thông tin, lắng nghe phản hồi của mọi người về địa điểm đó để có thể chuẩn bị cho mình một ngày cưới thật trọn vẹn.

Khu cộng đồng

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí tối đa, nhiều bạn trẻ còn có xu hướng tổ chức đám cưới tại những địa điểm như nhà văn hóa phường, sân trường học, sân chơi chung trong tập thể,….

lụa chọn địa điểm cưới với chi phí hạn hẹp

Những địa điểm này tuy khá rộng rãi về mặt không gian, kém sang trọng, tự lo chỗ để xe, nhưng bạn vẫn có thể khéo léo để tổ chức một buổi tiệc cưới thật nhẹ nhàng, ấm cúng với khoản ngân sách hạn hẹp.

lụa chọn địa điểm cưới với chi phí hạn hẹp

Tuyết Nga

Nguồn ảnh: Sưu tầm