Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

photo_5ad1a6470510c

Lưu ý khi chọn váy cưới cho cô nàng nấm lùn

Trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình thì nàng dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Những cô nàng cao ráo thì dễ dàng chọn cho mình những chiếc váy cưới dễ thương làm tôn vóc dáng của mình. Vậy những cô nàng nấm lùn thì sao? Họ nên mặc những chiếc váy cưới như thế nào để làm mình nổi bật hơn khiến mọi người không thể rời mắt. Dưới đây là những mẫu váy cưới cho cô nàng nấm lùn mà kênh cưới đã tổng hợp để mọi người tham khảo.

Ren là chất liệu khá phổ biến trong các thiết kế váy cưới bởi tính sang trọng và quyến rũ. Thiết kế đặc biệt cách điệu phần cổ mang đến sự mới lạ, vừa tinh tế vừa quyến rũ.

hinh-1-luu-y-khi-chon-vay-cuoi-cho-co-nang-nam-lun hinh-2-luu-y-khi-chon-vay-cuoi-cho-co-nang-nam-lun

Váy form chữ A thì không còn mới lạ gì với các bạn trẻ thời nay, thiết kế này với điểm nhấn phần eo thêm chiếc nơ nhỏ xinh vừa tôn lên vóc dáng vừa làm cho cô nàng nấm lùn trông cao lên rõ rệt nhé.

hinh-3-luu-y-khi-chon-vay-cuoi-cho-co-nang-nam-lun

Những cô nàng yêu vẻ đẹp truyền thống, thích sự kín đáo nhẹ nhàng thì đừng bỏ qua chiếc váy này nhé. Bạn sẽ thật cuốn hút và thanh lịch đấy.

hinh-4-luu-y-khi-chon-vay-cuoi-cho-co-nang-nam-lun

Với thiết kế cúp ngực điểm nhấn ở eo được đính khéo léo bằng những hạt cườm lấp lánh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng trong ngày vui của mình.

hinh-5-luu-y-khi-chon-vay-cuoi-cho-co-nang-nam-lun hinh-6-luu-y-khi-chon-vay-cuoi-cho-co-nang-nam-lun

Lấy ý tưởng từ nàng thiên nga trắng nhà thiết kế đã tạo ra chiếc váy cưới với chất liệu lụa nhẹ nhàng, sang trọng. Bạn sẽ thấy bạn tỏa sáng và xinh đẹp thế nào khi diện em này trong bữa tiệc quan trọng nhất đời mình.

hinh-7-luu-y-khi-chon-vay-cuoi-cho-co-nang-nam-lun

Bạn trông như một nàng công chúa kiêu kỳ đứng trước chàng hoàng tử của mình với mẫu thiết kế này.

hinh-8-luu-y-khi-chon-vay-cuoi-cho-co-nang-nam-lun hinh-9-luu-y-khi-chon-vay-cuoi-cho-co-nang-nam-lun

Váy đuôi cá với chất liệu vôn cách điệu phần đuôi làm tăng thêm phần hấp dẫn của vóc dáng.

hinh-10-luu-y-khi-chon-vay-cuoi-cho-co-nang-nam-lun

Dù chiều cao khiêm tốn nhưng các nàng hãy yên tâm nhé, nhà thiết kế đã tạo ra những mẫu váy cưới này cho riêng các bạn đấy. Hy vọng sẽ là những gợi ý có ích trong sự lựa chọn của các nàng nấm lùn. Hãy tỏa sáng hơn nữa nhé.

 

Tuyết Đan

Nguồn:allurebridals.com