Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Valerie-02

Một điều mà các cô dâu khi chọn kiểu áo cưới phải quan tâm và lưu ý đó là kiểu áo ấy có hợp hay không, hay chọn kiểu nào để tôn dáng cho mình. Và đối với việc lựa chọn áo cưới cúp ngực, cô dâu cũng cần phải biết một số mẹo nhỏ cho mình thì ngày cưới mới thực sự tỏa sáng được.

Nếu nói về thời trang cưới, áo cưới cúp ngực hoặc không tay chiếm đến 75% thị trường áo cưới, một phần vì các nhà thiết kế không cần quá nhiều kĩ năng cũng như dễ thay đổi kích cỡ nó để vừa vặn hơn. Một phần khác là do sở thích , thị hiếu của chị em. Trong các kiểu dáng áo cưới, áo cưới cúp ngực lọt top đầu danh sách những kiểu áo cưới gợi cảm nhất. Chính vì điều đó mà hầu hết cô dâu đều yêu thích áo cưới cúp ngực. Với sự phát triển đỉnh cao về thời trang như hiện nay, áo cưới được các nhà thiết kế ra đủ loại kiểu với những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Về dáng áo cưới cúp ngực cũng đa dạng mẫu như vậy. Có lẽ để cô dâu có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn trong khi chọn áo cưới. Một điều mà các cô dâu khi chọn kiểu áo cưới phải quan tâm và lưu ý đó là kiểu áo ấy có hợp hay không, hay chọn kiểu nào để tôn dáng cho mình. Và đối với việc lựa chọn áo cưới cúp ngực, cô dâu cũng cần phải biết một số mẹo nhỏ cho mình thì ngày cưới mới thực sự tỏa sáng được. Để hiểu rõ hơn nữa, đầu tiên bạn phải biết áo cưới cúp ngực là kiểu áo cưới như thế nào?

Áo cưới cúp ngưc là kiểu áo cưới như thế nào?

Áo cưới cúp ngực hay còn gọi là áo cưới cổ tim,. Đây là dáng áo cưới không tay, không dây, thân trên của áo ôm gọn vòng 1 và tạo hình đáy chữ V giữa ngực. Kiểu cổ này rất gợi cảm và nữ tính. Nó giúp các cô dâu phô bờ vai nõn nà, chiếc cổ thon và một bầu ngực đầy. Kết quả hình ảnh cho áo cưới cúp ngá»±c đẹp Những điều cần lưu ý khi lựa chọn áo cưới cúp ngực: Áo cưới cúp ngực không phải quá kén người mặc bởi vì nó có nhiều thiết kế khác nhau để phù hợp với nhiều cô dâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên mặc áo cưới cúp ngực. Chị em cần lưu ý một số điều sau trước khi chọn cho mình một chiếc áo cưới cúp ngực.

 • Thứ nhất:
Nếu bạn là một cô dâu quá gầy gò hoặc là một nàng “lép” thực thụ thì tốt nhất bỏ qua kiểu dáng áo cưới này nhé. Kiểu áo này chỉ hợp với cô dâu có thân hình tròn trịa một chút.Nếu mặc kiểu áo cưới này trong ngày cưới chỉ khiến mọi người thêm tập trung vào những khiếm khuyết trên cơ thể bạn thôi. Kiểu áo cưới này thực sự chỉ phù hợp với những cô nàng có đôi gò bồng đảo quyến rũ. Khi chọn áo cưới cho cô dâu gầy thì tốt nhất nên chọn kiểu áo kín đáo mọt chút với phần cổ áo là cổ thuyền hoặc cổ tròn, phần tay dài. Đây mới là kiểu áo cưới bạn nên chọn.
 • Thứ hai:Với những cô nàng không có được vòng 1 lý tưởng nhưng cũng không phải là không có( tức là vòng 1 khiêm tốn chứ không hẳn là lép nhé!). Họ vẫn có thể chọn kiểu áo cưới cúp ngực có phần xẻ ở ngực nông hoặc không xẻ. Tránh chọn phần xẻ sâu nếu bạn không có vòng 1 tròn trịa.Kết quả hình ảnh cho áo cưới cúp ngá»±c đẹp
 • Thứ ba: Những cô dâu có bắp tay to, vai thô tránh lựa chọn kiểu áo cưới không tay, trong đó có kiểu áo cúp ngực. Điều đó là chắc chắn rồi bởi vì “đẹp khoe, xấu che” đúng không nào?
 •  Thứ tư: Đối với cô nàng nấm lùn, nếu yêu thích kiểu áo cưới cúp ngực, cô dâu nên chọn dáng áo cưới có phần thắt eo ngay dưới phần cúp ngực để tạo cảm giác đôi chân dài hơn nhé!Kết quả hình ảnh cho áo cưới cúp ngá»±c đẹp
 • Cuối cùng: Mặc dù đây là kiểu áo cưới dành cho cô dâu dáng tròn trịa chút nhưng nếu “tròn trịa” quá thì bạn cũng không nên sắm kiểu áo cưới này cho mình. Nếu bạn là cô nàng thân hình quả táo thì tránh xa kiểu áo cưới này ra. Tuy nhiên, nếu bạn là một cô nàng mập nhưng lại có vòng 2 săn chắc thì yên tâm, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 chiếc áo cưới cúp ngực cho mình.
 • Với những gợi ý trên, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn!
 • Nguồn: Nên mặc áo cưới cúp ngực như thế nào để đẹp hơn?
 • Chi tiết liên hệ:

  Nicole Bridal

  Điạ chỉ: 49 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Tel:

  Email: thutrang9814@gmail.com

  Website:

  Facebook: