Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550
x

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 431+ nhà cung cấp dịch vụ và 1.243+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Đám cưới tại nhà

Một sự lựa chọn cho các cặp đôi uyên ương của mình trong ngày trọng đại là việc tổ chức đám cưới tại nhà. Ở các thành phố lớn vì không gian sống thường bị hạn chế nên ít thấy đám cưới tại nhà diễn ra. Tuy nhiên, nếu có diễn ra thì các bạn nên lưu ý một số điểm sau:

>>Địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời ở Sài Gòn

>>Nghi thức đãi khách khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng

>>Làm sao để có được buổi tiệc tại nhà hàng hoàn hảo

Địa điểm tổ chức chính thức đám cưới tại nhà là lưu ý đầu tiên mà chúng ta cần phải để tâm. Nếu gia đình không có một không gian thoải mái rộng rãi thì đám cưới tại nhà có thể diễn ra tại các nhà văn hóa thường hay dựng phông bạt ra hẳn ngoài đường.

Thường thì việc dựng phông bạt như vậy trong đám cưới tại nhà ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến người dân xung quanh đó nhưng vì là ngày vui nên thường họ sẽ thông cảm cho gia đình. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà chúng ta lạm dụng đám cưới tại nhà để lấn chiếm bừa bãi con đường công cộng.

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Và vấn đề địa điểm trong đám cưới tại nhà thường không phải là vấn đề quan trọng với các gia đình ở quê – nơi mà có không gian tương đối thoáng và rộng. Đặc biệt thì theo thói quen của người quê, khi mà bạn có đám cưới tại nhà thì  họ sẽ qua giúp đỡ như nấu nướng, bày tiệc giúp cho gia chủ.

Vấn đề kế đến là trang trí trong đám cưới tại nhà, không có nhiều những sự cầu kỳ với những ánh đèn lung linh hay ánh nến lãng mạn như nhà hàng. Với đám cưới tại nhà thời gian rước dâu và làm lễ thường là ban ngày vì vậy sự trang trí chủ yếu là ở phông nền với hình ảnh của cô dâu, chú rể cùng cổng hoa làm từ những bông hoa giấy nhiều màu sắc hoặc những chiếc bong bóng trắng và hồng.

Trang trí tiệc cưới tại nhà 1

Phần lớn thì âm thanh ánh sáng trong đám cưới tại nhà ít được chú trọng. Bởi sự đơn giản và mộc mạc của tính chất buổi lễ cưới. Thế nhưng một vài tiết mục văn nghệ, ca hát để góp vui và gửi lời chúc đến cô dâu chú rể là một ý kiến không tệ. Đây cũng chính là yếu tố giải trí cho quan khách trong đám cưới tại nhà.

Cuối cùng là những lưu ý về xe hoa trong đám cưới tại nhà. Theo văn hóa cưới của người Việt thì bên chuẩn bị xe hoa và xe chở gia đình hai họ khi làm lễ đón dâu là nhà trai. Chuẩn bị chu đáo xe hoa trong đám cưới tại nhà cũng là cách để thể hiện được sự chu đáo của nhà trai dành cho nhà gái.

3.dam-cuoi-tai-nha

Bạn nên nhớ rằng, dù có bận rộn đến đâu nếu đã chọn tổ chức đám cưới tại nhà thì cũng nên lập ra cho mình một kế hoạch hoàn chỉnh để có được một ngày vui trọn vẹn nhé.

4.dam-cuoi-tai-nha

Ai Lan

cc cch kiếm tiền online trn mạng