Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

hinh-11-vest-cuoi-an-tuong

Mùa hè là mùa cao điểm của các bữa tiệc cưới. Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng của những nàng dâu sắp bước đến ngày trọng đại nhất của mình thì chú rể của chúng ta cũng thật đau đầu để chọn cho mình những bộ vest cưới phù hợp nhất với mình. Hiểu được tâm lý các chàng nên hôm nay kênh cưới lại chia sẻ cho bạn những mẫu vest làm điên đảo các chàng soái ca của chúng ta trong thời gian qua nhé.

Mùa hè là mùa cao điểm của các bữa tiệc cưới. Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng của những nàng dâu sắp bước đến ngày trọng đại nhất của mình thì chú rể của chúng ta cũng thật đau đầu để chọn cho mình những bộ vest cưới phù hợp nhất với mình. Hiểu được tâm lý các chàng nên hôm nay kênh cưới lại chia sẻ cho bạn những mẫu vest làm điên đảo các chàng soái ca của chúng ta trong thời gian qua nhé.

Vest cưới màu đen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chàng trai. Bởi nó mang vẻ đẹp truyền thống, vừa đơn giản vừa thể hiện sự nam tính, phù hợp với mọi độ tuổi cũng như mọi vóc dáng.

hinh-1-mot-so-mau-vest-cuoi-khien-chang-tro-thanh-soai-ca-trong-ngay-cuoi

Một xu hướng hot hiện nay được các chàng trai ưa chuộng, màu xám tro kết hợp thắt nơ và đai áo cùng màu thể hiện sự lịch lãm, tăng thêm phần điển trai của các “soái ca”.

hinh-2-mot-so-mau-vest-cuoi-khien-chang-tro-thanh-soai-ca-trong-ngay-cuoi

Mẫu vest cổ điển kết hợp áo gi lê là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn, giúp tôn lên vóc dáng cân đối cùng đường nét nam tính, thể hiện bản lĩnh đàn ông của bạn.

hinh-3-mot-so-mau-vest-cuoi-khien-chang-tro-thanh-soai-ca-trong-ngay-cuoi hinh-5-mot-so-mau-vest-cuoi-khien-chang-tro-thanh-soai-ca-trong-ngay-cuoi

Mẫu vest cưới ca rô cũng khá ưa chuộng với các chàng trai trẻ hiện nay, kết hợp với nơ áo sáng màu càng làm nổi bật lên sự lịch lãm của bạn.

hinh-4-mot-so-mau-vest-cuoi-khien-chang-tro-thanh-soai-ca-trong-ngay-cuoi

hinh-8-mot-so-mau-vest-cuoi-khien-chang-tro-thanh-soai-ca-trong-ngay-cuoi

Màu xanh navi hiện tại đang làm mưa làm gió trong sự lựa chọn vest cưới của đấng mày râu. Không cần lo bạn sẽ không nổi bật, chỉ cần phối hợp tinh tế với chiếc nơ cùng màu bạn đã là chàng trai lịch lãm nhất hôm nay rồi.

hinh-6-mot-so-mau-vest-cuoi-khien-chang-tro-thanh-soai-ca-trong-ngay-cuoi hinh-7-mot-so-mau-vest-cuoi-khien-chang-tro-thanh-soai-ca-trong-ngay-cuoi

Đừng ngại mùa hè nóng nực oi bức ảnh hưởng đến bữa tiệc của bạn. Nhà thiết kế hiểu tâm lý của bạn nên đã tạo ra những bộ trang phục trắng lịch lãm cứu cánh cho mùa hè nóng nực này rồi đó. Kết hợp áo sơ mi màu nhạt và chiếc cà vạt cùng màu cũng đã là một điểm nhấn đơn giản cho bạn rồi.

hinh-9-mot-so-mau-vest-cuoi-khien-chang-tro-thanh-soai-ca-trong-ngay-cuoi hinh-10-mot-so-mau-vest-cuoi-khien-chang-tro-thanh-soai-ca-trong-ngay-cuoi

Hãy trông thật lịch lãm và nam tính đứng trước người xinh đẹp lộng lẫy nhất trong cuộc đời mình nhé. Lựa chọn một bộ vest ưng ý nhất cho mình để nàng đổ gục trước bạn một lần nữa.

Tuyết Đan

Nguồn: Sưu tầm