Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550
x

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 431+ nhà cung cấp dịch vụ và 1.243+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

NGHI THỨC ĐÃI KHÁCH KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

Khi đám cưới tại nhà hàng các cặp đôi có thể tự do chọn cho mình phong cách của buổi lễ từ truyền thống đến hiện đại cũng có thể kết hợp cả hai.Thông thường thì sau khi các nghi lễ truyền thống theo văn hóa Việt được tổ chức tại tư gia thì các cô dâu, chú rể sẽ tổ chức đám cưới tại nhà hàng để đãi tiệc cho bạn bè, người thân và quan khách của mình.

Nghi- thuc-dai-khach-khi-to-chuc-tiec-cuoi-tai-nha-hang-1

>>Làm sao để có được buổi tiệc tại nhà hàng hoàn hảo

>>Bí quyết tổ chức đám cưới ngoài trời lãng mạn

>>Địa điểm tổ chức tiệc cưới bên hồ bơi tại Sài Gòn

Hiện nay, với cuộc sống kinh tế còn nhiều khó khăn, vì vậy việc đám cưới tại nhà hàng thường sẽ được tổ chức chung cho hai gia đình nhằm giảm chi phí phát sinh thêm trong đám cưới.

Khi tổ chức đám cưới tại nhà hàng cô dâu chú rể thường sẽ thực hiện các nghi thức như trao nhẫn, rót rượu, cắt bánh, … trước những người thân, bạn bè để thể hiện lời thề nguyền trọn đời bên nhau của mình. Chúng ta sẽ thử cùng nhau chia sẻ một vài nghi thức trong đám cưới tại nhà hàng có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nhé.

Đầu tiên có thể nói đến là nghi thức đón khách. Trong đám cưới tại nhà hàng quan khách thường sẽ đến trước 30 phút khi buổi tiệc diễn ra, vì vậy mà cô dâu chú rể phải ra vị trí đón khách trước khoảng 1 tiếng để thế hiện sự trang trọng của mình đối với quan khách.

Nghi- thuc-dai-khach-khi-to-chuc-tiec-cuoi-tai-nha-hang-2

Trong đám cưới tại nhà hàng khoảng thời gian đón khách sẽ được bố trí các bàn trang trí để quan khách chụp ảnh hoặc phục vụ nước cùng một clip nhỏ được trình chiếu trên nền nhạc lãng mạn mà hai bạn đã chọn trước đó.

Nghi- thuc-dai-khach-khi-to-chuc-tiec-cuoi-tai-nha-hang-3

Tiếp đến là phần chính trong buổi tiệc đám cưới tại nhà hàng, sau khi các tiết mục ca nhạc mở màn đã khép lại, MC sẽ ra tuyên bố giờ làm lễ đã đến và cô dâu chú rể chuẩn bị ra mắt quan khách. Thường thì trong đám cưới tại nhà hàng MC sẽ mời cha mẹ của cô dâu chú rể lần lượt bước lên sân khấu, sau đó là sự xuất hiện của đôi uyên ương rạng rỡ nhất ngày hôm đó nắm tay nhau từng bước lên cạnh cha mẹ mình. Sau khi đầy đủ hai họ trên sân khấu thì một nghi thức không thể thiếu trong đám cưới tại nhà hàng đó là lời cảm ơn của hai gia đình gửi đến quan khách.

Nghi- thuc-dai-khach-khi-to-chuc-tiec-cuoi-tai-nha-hang-4

Sau cùng trong đám cưới tại nhà hàng của các cặp đôi là các nghi thức trao nhẫn cho nhau thay lời thề hẹn. Rót rượu cưới mời cha mẹ hai bên cũng như cùng nhau trao chén rượu giao bôi mặn nồng nghĩa tình. Và nghi thức cắt bánh biểu trưng cho sự chia sẻ vui buồn trong cuộc sống từ hôm nay đến mãi về sau.

Những nghi thức trong đám cưới tại nhà hàng mang chút gì đó của sự sang trọng nhưng vẫn đậm nét văn hóa truyền thống người Việt giàu tình yêu và ấm áp.

Ai Lan.

cc cch kiếm tiền online trn mạng