Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 381+ nhà cung cấp dịch vụ và 802+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Những cái không trong đám cưới phương tây_3

Ngày nay, với nhiều xu hướng được cập nhật trong giới trẻ thì một đám cưới phương Tây không còn là điều khó thấy trong xã hội. Và có những cái “không” rất mới trong đám cưới mà các đôi bạn rất ưa chuộng.

>> Các địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài biển
>> Xu hướng trang điểm cô dâu hot nhất 2016
>> Điều các cặp đôi hay quên khi chụp ảnh cưới

Ngày nay, với nhiều xu hướng được cập nhật trong giới trẻ thì một đám cưới phương Tây không còn là điều khó thấy trong xã hội. Và có những cái “không” rất mới trong đám cưới mà các đôi bạn rất ưa chuộng.

Không thiết bị điện tử

“Không” đầu tiên – không thiết bị điện tử. Thật ra thì xu hướng này không hẳn quá mới mẻ, thế nhưng chỉ trong năm 2015 đã có đến 40% các cặp theo phong cách đám cưới phương Tây chọn đây là điểm đặc biệt cho đám cưới. Điều này có nghĩa là các quan khách sẽ không sử dụng các loại điện thoại, tablet hay máy ảnh nào để ghi lại hình ảnh buổi tiệc. Những nhiếp ảnh gia luôn ủng hộ nhiệt tình xu hướng này trong đám cưới phương Tây vì nó sẽ giúp họ có những khoảng khắc tuyệt đẹp của cặp đôi mà không bị vướng các thiết bị khác khi giơ lên. Hơn nữa, với điểm nhấn này trong đám cưới phương Tây sẽ tạo nên bầu không khí trang trọng, lịch thiệp chứ không “hỗn loạn” với hàng loạt đèn flash.

Nhung-cai-khong-trong-dam-cuoi-phuong-Tay-1

Không mạng xã hội

“Không” tiếp đến – không mạng xã hội trong một đám cưới phương Tây. Nghe có vẻ hơi sai trong thời đại mà mạng xã hội đang ngày càng phát triển. Cũng như “không” đầu tiên, cô dâu chú rể không muốn những hình ảnh trong lễ cưới của mình bị đưa lên mạng xã hội trước khi họ đăng tải những bức ảnh cưới đẹp của họ trong lễ cưới. Có thể thấy, cái “không” này trong đám cưới phương Tây đòi hỏi cô dâu chú rể sẽ tốn nhiều tâm sức để bày tỏ ý muốn này với quan khách. Thế nhưng chính cái “không” này sẽ tạo nên một hình ảnh đám cưới phương Tây thật hoàn mĩ với vẻ đẹp chọn lọc từ những tấm hình đầu tiên được đăng tải.

Không học thuộc lòng

Một cái “không” nữa trong

đám cưới phương Tây ngày nay đó là không thuộc lòng. Theo những đám cưới phương Tây trước kia, lời tuyên thệ của cặp đôi sẽ được chuẩn bị trước theo một khuôn mẫu và cả hai sẽ học thuộc lời tuyên thệ đó. Tuy nhiên, trong các đám cưới phương Tây ngày nay việc này đã dần mất đi thay vào đó là những lời tuyên thệ rất đơn giản được thể hiện bằng chính tấm lòng của mỗi người. Có thể đối với những ai không giỏi ăn nói thì việc này là khá khó, nhưng lời nói từ trái tim sẽ luôn đến trái tim. Phá cách này trong lời tuyên thệ của đám cưới phương Tây là một cái đẹp trong nghi lễ bởi sự chân thành.

Nhung-cai-khong-trong-dam-cuoi-phuong-Tay-2

Không tung hoa

“Không” tung hoa. Trong các bộ phim hay có cảnh cô dâu tung hoa, vậy mà những đám cưới phương Tây hiện nay lại giảm dần việc này, và thay bằng cô dâu sẽ mang bó hoa đó đem trao cho cô gái mà họ muốn chúc phúc hoặc có thể tháo rời bó hoa để chia cho những cô gái trong buổi tiệc thay lời cảm ơn. “Không” này trong đám cưới phương Tây đã làm giảm sự giành giựt chen lấn tạo nên cảnh tượng không mấy đẹp mắt trong buổi lễ.

Nhung-cai-khong-trong-dam-cuoi-phuong-Tay-2

Đôi khi những cái “không” lại mang đến nhiều cái có, bạn hãy thử áp dụng những cái “không” trong đám cưới phương Tây này để xem bạn sẽ mang lại cho mình những bất ngờ gì nhé!

Nhung-cai-khong-trong-dam-cuoi-phuong-Tay-4

Kênh cưới