Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 395+ nhà cung cấp dịch vụ và 838+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Những chú rể bị “dìm” trong ảnh cưới

Có thật nhiều ý tưởng để chụp ảnh cưới, trong đó chú rể luôn là người bị "dìm" và cô dâu thì thỏa sức "hành hạ". Hãy xem những chú rể "xấu số" này nhé.

Ngày nay, để chụp một bộ ảnh cưới sáng tạo, khác biệt rất nhiều cặp đôi đã chọn hóa thân vào các nhân vật hay những hình tượng rất “lạ” mà chỉ có họ mới nghĩ tới và dám thực hiện.

1. Bộ ảnh cưới em là quản giáo- anh là tù nhân

Lấy ý tưởng từ việc cuộc sống bay nhảy, tung tăng không còn tự do như trước khi cưới, mà cuộc sống sẽ phải vào khuôn khổ khi có con, khi hai vợ chồng về sống cùng nhau. Một thầy giáo ở Thái Nguyên đã thực hiện một bộ ảnh cưới tạo ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Ủng hộ có mà phản đối cũng nhiều không kém.

Những chú rể bị “dìm” trong ảnh cưới

2. Ảnh cưới lấy ý tưởng từ phim “Em là bà nội của anh”

Sau khi bộ phim “Em là bà nội của anh” làm mưa làm gió và liên tục đứng đầu ở các bảng xếp hạng, cặp đôi Bích Phương và Quảng Trọng ở TH.HCM đã dựa theo tựa đề bộ phim để thiết kế cho mình một bộ ảnh cưới độc đáo.

Bộ ảnh cưới hiện lên là hình ảnh của một cô vợ đanh đá, khó tính bắt chồng phải “hầu hạ” mình, trong khi bản thân thì nhàn hạ không làm gì suốt ngày ăn chơi, tám chuyện.

Những chú rể bị “dìm” trong ảnh cưới

3. Bộ ảnh “Chàng khờ lấy được vợ xinh”

Bộ ảnh thể hiện tính chất đúng như tên của nó. Hình ảnh khắc họa là một chàng khờ, không mấy nổi bật nhưng lại lấy được cô vợ xinh đẹp. Tác giả của bộ ảnh, Tiến Lượng bộc bạch: “Xem qua bộ ảnh của mình có lẽ nhiều anh chàng không được bảnh trai sẽ tự tin hơn để đi tìm cho mình một người bạn đời xinh đẹp.”

Những chú rể bị “dìm” trong ảnh cưới

4. Bộ ảnh hoán đổi chú rể và cô dâu

Trong những bộ ảnh cưới thông thường thì nam luôn là người mặc bộ vest còn nữ sẽ khoác lên mình bộ váy sang trọng. Thế nhưng, để tạo sự khác biệt, Xuân Quý và Linh Trang đã hoán đổi vị trí cho nhau. Linh Trang trong bộ ảnh sẽ mặc vest cưới và Xuân Quý lại hóa thân thành một cô dâu xinh đẹp. Khi nhìn vào bộ ảnh này sẽ không ít người phải bật cười vì sự hài hước của nó.

Những chú rể bị “dìm” trong ảnh cưới

5. Bộ ảnh cưới hài hước, độc lạ

Không lựa chọn đi theo lối mòn của những bộ ảnh trước đó, cặp đôi Bảo Dương – Bảo Hà đã có những bức ảnh hài hước và thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc rất khác nhau. Bộ ảnh ngoài ghi lại những hình ảnh lãng mạn tại Quảng Ninh, Cô Tô… còn là hình ảnh chế từ những bộ phim kiếm hiệp, dìm hàng hài hước, lãng mạn. Qua bộ ảnh người xem có thể cảm nhận được sự hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn của cặp đôi vô cùng đáng yêu này.

Những chú rể bị “dìm” trong ảnh cưới

Kim Liên

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chi tiết liên hệ:

Kênh Cưới

Điạ chỉ:

Tel: