Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

nhung-con-giap-ket-hon-2018-hinh-5

Những con giáp sẽ kết hôn trong năm 2018.

Không có sự định trước, nhưng những con giáp sau đây có khả năng cao sẽ kết hôn trong năm 2018

  1. Tuổi Mão

Bước sang năm Mậu Tuất, tình duyên tuổi Mão có sự khởi sắc rõ rệt, được nhiều sao đào hoa chiếu, nhân duyên khá vượng, dễ gặp được đối tượng có tài chính tốt hơn mình để kết thân, cưới hỏi.

Người tuổi Mão cần lưu ý một chút về tính bảo thủ cố chấp, dễ sinh chuyện không vui, nhưng nhìn chung bản mệnh và Thái Tuế lục hợp nên nhân duyên vững vàng, các mối quan hệ tình cảm bền vững lâu dài, khả năng kết hôn khá cao.

nhung-con-giap-ket-hon-2018-hinh-1

Người đã kết hôn có khả năng sẽ có tin vui, chào đón thành viên mới trong gia đình.

  1. Tuổi Tuất

Nhờ có chòm sao may mắn chiếu mệnh, đường tình duyên của người tuổi Tuất rất tốt năm 2018. Khép lại những buồn phiền trắc trở trước đây, người tuổi Tuất sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp và khả năng kết hôn ngay trong năm nay là rất cao, khiến cho người khác phải bất người.

nhung-con-giap-ket-hon-2018-hinh-2

  1. Tuổi Thân

Đường tình duyên 2018 của người tuổi Thân rất tốt đẹp và mãnh liệt. Bạn sẽ được ngôi sao may mắn hộ mệnh bởi vậy nên luôn được sống hạnh phúc. Nếu bạn còn sống độc thân thì năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái.

nhung-con-giap-ket-hon-2018-hinh-3

Người ấy sẽ đến qua sự giới thiệu hoặc qua những cuộc gặp gỡ cùng người thân bạn bè, nếu bạn dũng cảm tiến tới thì sẽ có một tình yêu đẹp. Do đồng điệu trong tâm hồn và suy nghĩ nên chuyện cưới xin là rất cao trong năm nay.

  1. Tuổi Ngọ

Nhờ có Tam Hợp quý nhân soi đường dẫn lối, phương diện tình cảm khởi sắc tốt đẹp, có hỷ sự như cưới hỏi, có thêm con cái. Người độc thân có cơ hội kết lương duyên tốt đẹp, nhất là dịp đầu năm, đào hoa nở rộ, gặp được đối tượng ưng ý bằng cách “bật đèn xanh” kẻo để lỡ nhân duyên tốt đẹp.

nhung-con-giap-ket-hon-2018-hinh-4

  1. Tuổi Tỵ

Năm 2018 là năm thu hoach tình cảm của người độc thân tuổi Tỵ, sao Hồng Loan lâm mệnh nênviệc yêu đương, kết hôn, sinh con đều rất có lợi.

Người độc thân có thể gặp mối lương duyên đẹp, có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân viên mãn.

nhung-con-giap-ket-hon-2018-hinh-5

Các tuổi Mão, Tuất, Thân, Ngọ, Tỵ đã có người yêu hãy đẩy nhanh mối quan hệ yêu sang một trang mới. Những người còn độc thân hãy sẵn sàng cho tình duyên 2018, và rất có thể sẽ có hỷ sự vào cuối năm nay khiến bạn không ngờ tới.

KÊNH CƯỚI

ẢNH:SƯU TẦM