Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550
x

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 431+ nhà cung cấp dịch vụ và 1.244+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Những đám cưới độc lạ ở Việt Nam

Không chọn cách tổ chức đám cưới thông thường như những cặp đôi khác. Tùy theo hoàn cảnh gia đình, vị trí địa lí hay những vật dụng sẵn có, nhiều cặp đôi đã dựa vào đó để sáng tạo và tổ chức một tiệc cưới siêu độc lạ- có một không hai.

>> Chụp ảnh cưới “nude”?
>> Những ý tưởng chụp ảnh cưới vui nhộn
>> Ý tưởng trang trí độc đáo cho đám cưới khác biệt (phần 1)

Không chọn cách tổ chức đám cưới thông thường như những cặp đôi khác. Tùy theo hoàn cảnh gia đình, vị trí địa lí hay những vật dụng sẵn có, nhiều cặp đôi đã dựa vào đó để sáng tạo và tổ chức một tiệc cưới siêu độc lạ- có một không hai.

Rước dâu bằng bè chuối

Đám cưới độc lạ này tổ chức vào đúng dịp mùa mưa lũ, nước tràn lênh láng. Chẳng còn cách nào khác, cặp đôi này bèn sáng tạo ngay một chiếc “thuyền” bằng bẹ của cây chuối để chú rể rước nàng về dinh. Có lẽ, đối với cô dâu, đây là “chiếc thuyền” đẹp nhất, ấn tượng nhất cô từng đi qua.

Những đám cưới độc lạ ở Việt Nam

Chú trâu đi rước dâu

Trâu trước tới nay luôn là con vật dùng để cày bừa ruộng. Có lẽ khó ai mà tin được chú trâu này còn được tận dụng làm vật đi rước dâu trong ngày đám cưới trọng đại của hai chủ nhân của nó. Theo lời chú rể, do quãng đường từ nhà trai sang nhà gái cách nhau khá xa khoảng hơn 2km, cùng với đó là quãng đường bùn lầy nên đành sáng tạo mượn con trâu thay xe rước dâu ngày cưới.

Những đám cưới độc lạ ở Việt Nam

Không trâu thì là ngựa

Những con ngựa dùng để rước dâu trong đám cưới khi xem trong các bộ phim cũng đã trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, hình ảnh thật sự ở ngoài đời thì hiếm thấy hơn. Mạnh dạn chọn ngựa làm “chiếc xe” rước dâu trong ngày cưới như thế này cũng là một điểm nhấn thú vị trong ngày trọng đại của cặp đôi này.

Những đám cưới độc lạ ở Việt Nam

Biệt đội siêu nhân bê tráp

Không thướt tha trong áo dài và những bộ vest cưới sang trọng, lịch lãm ở đội hình bê tráp quen thuộc. Ở đám cưới độc lạ này có hẳn một biệt đội siêu nhân, ăn mặc phong thái như những siêu nhân trong những bộ phim làm nhiệm vụ bê tráp. Với sự xuất hiện của những siêu nhân như thế này, đám cưới độc lạ này chắc hẳn thu hút sự chú ý của nhiều người.

Những đám cưới độc lạ ở Việt Nam

Rước dâu bằng xe đạp

Thông thường ta hay thấy, đám rước dâu được trang bị một dàn xe ô tô sang trọng, bóng loáng để thể hiện đẳng cấp. Tuy nhiên, với cặp đôi này thì có lẽ với họ chỉ cần xe đạp là đủ. Với xe đạp chạy quanh ven hồ Tây, rồi có cả hoa, bong bóng ngập tràn, nhìn vào khuôn mặt luôn rạng ngời nụ cười hạnh phúc thì cũng đoán được họ đã có một đám rước dâu rất đáng nhớ và vô cùng vui vẻ trong ngày trọng đại.

Những đám cưới độc lạ ở Việt Nam

Rước dâu bằng xe Cub

Với ý tưởng là một dàn xe cub, cặp đôi này đã có một đám cưới vui vẻ với những người bạn của mình với dàn xe cub gây chú ý.

Những đám cưới độc lạ ở Việt Nam

Kim Liên

Nguồn ảnh: Sưu tầm

cc cch kiếm tiền online trn mạng