Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Nếu bạn và vợ/ chồng của bạn đang có kế hoạch tổ chức một đám cưới ngoài trời, thì hãy tham khảo một số địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời sau đây nhé.

  1. Thảo Điền Village

Với diện tích 12.000 m2, Thảo Điền village tọa lạc ven sông Sài Gòn, có không gian thoáng đãng, xanh mát, sẽ là một địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời lí tưởng.

Thảo Điền Village có kiến trúc đậm chất Việt xen lẫn phong cách châu Âu sang trọng, lịch lãm với đầy đủ các tiện nghi cho tiệc cưới ngoài trời lãng mạn của bạn.

dia-diem-to-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi-hinh-1

Địa chỉ: 195 -197 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Website: http://www.thaodienvillage.com

  1. Bình An Village

Bình An Village là địa điểm tổ chức tiệc cưới siêu lãng mạn do không gian tách biệt, cây cối xanh tươi, rộng rãi, không khí trong lành. Với lối kiến trúc cổ điển, đây là địa điểm cho những cặp đôi yêu phong cách rustic cho đám cưới của mình.

dia-diem-to-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi-hinh-2

Địa chỉ: 1163 Bình Quới, P28, Quận Bình Thạnh

  1. Village Sông Sài Gòn

Village Sông Sài Gòn được tách ra từ Thảo Điền Village, phục vụ được hơn 300 khách, không gian lãng mạn bên hồ bơi và sân cỏ tươi mát, chắc chắn bạn sẽ có một đám cưới lãng mạn khó quên ở đây.

dia-diem-to-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi-hinh-3

Địa chỉ: 197/2 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

  1. Lys Club

Không gian thoáng theo kiến trúc Pháp hiện đại, nhấn nhá với hiệu ứng ánh sáng lung linh khi trời về đêm, phù hợp cho đám cưới khoảng 100-200 khách.

Không gian kết hợp ngoài trời và trong nhà nên việc kế hoạch dự phòng cho thời tiết cũng dễ dàng hơn. Sân khấu thường được thiết kế trên mặt kính cường lực của hồ nước tại trung tâm sân club, tạo hình như catwalk. Đây sẽ là địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời vô cùng độc đáo mà bạn nên tham khảo.

dia-diem-to-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi-hinh-4

Địa chỉ: 143 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, Quận 3

  1. Các địa điểm khác

  • Các khu du lịch: An Lâm Villa, Khu Du Lịch Bình Quới, Khu Du Lịch Văn Thánh, Dinh Độc Lập.
  • Các khách sạn lớn: Rex Hotel, Continential Hotel, Khu vực hồ bơi tại Legend Hotel, Khu vực hồ bơi khách sạn Park Royal, Khách sạn Nikko
  • Các nhà hàng: Nhà hàng 1960 Presidential Club, Nhà hàng Tajmasago,…

Điều đầu tiên cho việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới ngoài trời là lựa chọn địa điểm tổ chức. Hãy cùng chồng/ vợ thảo luận nơi phù hợp nhất cho mình nhé, chúc hai bạn có một đám cưới hạnh phúc và lãng mạn.

Kênh Cưới

Ảnh: Internet.

TÁC GIẢ
Kênh Cưới